สุดหดหู่!! ยายน้อยใจคนในครอบครัว จับหลานชายวัย 8เดือนกรอกยา ก่อนกินยาตายตาม


2017-05-19 21:05:44

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 19 พ.ค. 2560   เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทุ่งคอกได้รับแจ้ง มีคนกินยาฆ่าตัวตาย ภายในบ้านพักบ้านเลขที่ 397 หมู่ที่ 9 ต.ทุ่งคอก อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี  ในที่เกิดเหตุ พบศพ น.ส.โฉลม จินดารัตน์  อายุ 53ปี และน้องอิกคิว ด.ช.ชนกันต์ ราชพันธ์ อายุ 8เดือน ยายกับหลานชายในบ้านพักหลังดังกล่าว ลักษณะนอนหงายอยู่บนที่นอน ปากเขียวคล้ำ ไม่พบร่องรอยการทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง

ผู้สื่อข่าวได้สอบถาม นาย วิทูล ราชพันธ์ อายุ 53 ปี สามีของผู้ตายได้ให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวว่า ปกติแล้ว ตนกับลูกสาวลูกชายทำงานอยู่ต่างจังหวัด จะกลับบ้านอาทิตย์ละครั้ง โดยพ่อแม่เด็กที่เสียชีวิตทำงานอยู่ที่กรุงเทพนานๆจะกลับมาเยี่ยมบ้าน  จึงได้ฝากลูกชายให้ยายช่วยเลี้ยง    ก่อนหน้านั้นผู้ตายได้พูดในเชิงขู่ว่าจะฆ่าตัวตายบ่อยครั้งมาก ประกอบกับผู้ตายอยู่บ้านกับหลานเพียงลำพัง ไม่คาดคิดว่าจะมาก่อเหตุคิดสั้นฆ่าตัวตายจริงๆ  ส่วนตัวแล้วไม่ได้ติดใจในสาเหตุของการตายครั้งนี้
เมื่อเวลา 12.00 น. นายสมาน นายสมาน จินดารัตน์ อายุ 63 ปี พี่ชายของผู้ตาย ได้มาหาผู้ตายที่บ้านแต่เห็นบ้านล็อกผิดผิกปกติ  จึงได้ลองเปิดหน้าต่างเข้าไปภายในบ้าน กลับพบว่า น.ส โฉลม และน้องอิกคิวหลานชาย ได้เสียชีวิตแล้ว ในที่เกิดเหตุยพบขวดยาฆ่าแมลงตั้งอยู่ภายในบ้าน การตายในครั้งนี้ ทางญาติไม่ได้ติดใจของสาเหตุการณ์ตายในครั้งนี้เช่นเดียวกัน  เพราะทราบว่าน้องสาวเป็นคนขี้น้อยใจ และชอบพูดถึงเรื่องการฆ่าตัวตาย อยู่บ่อยครั้ง ต่อมาผู้สื่อข่าวจึงได้ประสานพนักงานสอบสวนเจ้าของคดี สภ.ทุ่งคอก  เพื่อขอรายละเอียดแต่ถูกพนักงานสอบสวนปฎิเสธไม่ให้ข้อมูลใดๆทั้งสิ้น โดยอ้างว่าเกรงจะไปซ้ำเติมครอบครัวผู้ตาย

ภาพ/ข่าว มงคล สว่างศรี    ผู้สื่อข่าวภูมิภาค    สำนักข่าวทีนิวส์   จ.สุพรรณบุรี