อย่าด่าผมเยอะ เข้าใจกันบ้าง!!ผกก.สภ.บ่อวิน แจงยิบหลังโซเชียลจัดหนัก ตร.ไม่รับแจ้งความ สาวถูกพยายามข่มขืน เผยเหตุผลที่คนไทยต้องรู้จริงๆ!!


2017-05-19 22:46:54

ตามที่มีเพจ เครือสหพัฒน์ แหลมฉบัง  ได้ลงข้อความว่าตำรวจไม่รับแจ้งความ กรณี นางสาวนิภาวรรณผู้เสียหายมาแจ้งความที่ สถานีตำรวจภูธรบ่อวิน ในวันที่ 15 พฤษภาคมที่ผ่านมา เวลา 10.00 น. ทาง นางสาวนิภาวรรณ ผู้เสียหายได้เข้าพบ ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ เหมือนพันธ์  พนักงานสอบสวนและแจ้งว่า ถูกคนร้ายใช้มีดจี้บังคับให้ขึ้นรถไปด้วยและได้บังคับให้ถอดเสื้อแต่ผู้เสียหายไม่ทันได้ถอดแต่อย่างใด  และต่อมาผู้เสียหายได้หลบหนีมาได้ ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ 

 

 

พนักงานสอบสวน  ได้ตรวจสอบและพื้นที่ หมู่ 4 ตำบลบึง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นเขตรับชอบของทาง สถานีตำรวจภูธรหนองขาม    ซึ่งทางสถานีตำรวจภูธรบ่อวิน มีเขตรับผิดชอบคือ ตำบลบ่อวิน และตำบลเขาคันทรง  ถ้าหากเข้าไปสอบสวนข้ามพื้นที่จะเป็นการสอบสวนไม่ชอบด้วยกฎหมาย   จึงแนะนำให้ผู้เสียไปแจ้งความร้องทุกข์ทาง สถานีตำรวจภูธรหนองขาม    ร.ต.อ.ณัฐพงษ์  จึงประสานไปยัง พ.ต.ต.สมพงษ์  อดิวงค์ธาดา พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรหนองขาม ซึ่งขณะที่ผู้เสียหายมาแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรบ่อวินได้มีญาติติดตามมาด้วย   ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ ฯ จึงไม่ได้พามาส่งยังสถานีตำรวจภูธรหนองขาม  

 
และล่าสุดประสานไปยัง พ.ต.ต.สมพงษ์ ทราบว่า ได้รับแจ้งความร้องทุกข์ของ นางสาวนิภาวรรณ เป็นที่เรียบร้อยแล้วตั้งแต่วันที่  15 พฤษภาคม   และชุดสืบสวนหนองขามกำลังเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย   กรณีดังกล่าวผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี และ รองผู้บังคับการให้ทาง สถานีตำรวจภูธรหนองขาม เร่งรัดจับกุมคนร้ายโดยเร็ว

ภาพ/ข่าว  ไพโรจน์  วรนุชกุล   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าว ทีนิวส์  จ.ชลบุรี