โหด!! สาวใหญ่ได้รับสายปริศนา ก่อนขี่จยย.ออกมาถูกแทงยับ แถมกระทืบซ้ำ กิ๊กเฒ่าคนซ้อน ถูกแทงไส้ทะลักอาการสาหัส (มีคลิป)


2017-07-16 21:35:34

เมื่อวันที่ 16 ก.ค. 2560   ร.ต.อ.ทรงพล ตันเจริญ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี รับแจ้งเกิดเหตุแทงกันมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ เหตุเกิดถนนริมแม่น้ำแม่กลอง หลังบ่อเก็บน้ำเสียโรงงานน้ำตาลธนราช(เก่า) หมู่ 19 ต.ท่าผา อ.บ้านโป่ง จึงพร้อม พ.ต.อ.ศักดิ์ชัย อินทรปรีชา ผกก.สภ.บ้านโป่ง พ.ต.ต.ศรัณย์พงศ์ โชติตระกูลก้อง สว.สส. กำลังชุดสืบสวน แพทย์เวร รพ.บ้านโป่ง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิรวมใจการกุศลราชบุรี รีบรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบศพ น.ส.สิริวรรณ แก้ววิลัย อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 185 /170 หมู 9 ต.ปากแรต อ.บ้านป่ง สภาพศพ ถูกแทงด้วยมีดพกปลายแหลมเข้าที่บริเวณ หน้าอกและชายโครงซ้ายรวม 4 แผล นอกจากนั้นยังพบว่าที่ลำคอและแขนซ้ายของผู้ตายหัก ลักษณะถูกคนร้ายใช้เท้ากระทืบอย่างแรงหลายครั้ง และยังพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า สปาร์ค นาโน สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน ขธร 92 นครปฐม ล้มอยู่และพบปลอกของมีดพกหล่นอยู่ใกล้ๆ ห่างออกไปประมาณ 5 เมตร เจ้าหน้าที่พบร่างของ นายโสภณ ผู้ภักดี อายุ 62 ปี นอนฟุบหายใจรวยริน พบมีบาดแผลถูกแทงด้วยมีดพกปลายแหลม เข้าที่หน้าท้อง 3 แผล จนเห็นลำไส้ไหลออกมา จึงรีบนำตัว ส่ง รพ.บ้านโป่ง ให้แพทย์ช่วยเหลือชีวิต เนื่องจากอาการสาหัส
จากการสอบสวนทราบว่า น.ส.สิริวรรณ แก้ววิลัย ได้มาชอบพอกับ นายโสภณ ผู้บาดเจ็บ และได้มานอนพักอยู่ที่บ้านของ นายโสภณ ก่อนเกิดเหตุ ได้มีโทรศัพท์โทรเข้ามาหาจากนั้น น.ส.สิริวรรณ ก็ขับขี่รถจักรยนต์ คันดังกล่าวออกมาจากบ้าน โดยมี นายโสภณ นั่งซ้อนท้ายมาด้วย กระทั่งมีชาวบ้านที่จะไปหาปลาในแม่น้ำแม่กลอง เดินมาพบ น.ส.สิริวรรณ เสียชีวิต และนายโสภณ ได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า สาเหตุน่าจะมาจากเรื่องชู้สาว เนื่องจากคนร้ายลงมือด้วยความโหด หลังจากแทงแล้วยังใช้เท้ากระทืบซ้ำ และอีกประเด็นมาจากเรื่องความขัดแย้งสวนตัว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สืบสวนหาสาเหตุแท้จริง และติดตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ภาพ/ข่าว ภัทรพงศ์ คำเปรม  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์  จังหวัดราชบุรี