วงเหล้าสยอง!! หนุ่มชวนเพื่อนนั่งตั้งวงกินเหล้า เกิดทะเลาะกับแฟนสาว น้อยใจ คว้าลูกซองกรอกปากตัวเอง ลั่นไกสมองกระจาย ต่อหน้าคนทั้งวง


2017-07-16 23:33:37

วันที่ 16 กรกฎาคม  2560 พ.ต.ท.ทัศนัย ทรัพย์สุข สารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรท่าไม้รวก จ.เพชรบุรี รับแจ้งเหตุคนใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต ภายในบ้านไม่มีเลขที่ หมู่ 6 ตำบลกลัดหลวง อำเภอท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี มีผู้เสียชีวิต 1 ราย จึงรายงานไปยัง พ.ต.อ.ภีมพล ศรุตานันทะ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรท่าไม้รวก เพื่อทราบ พร้อมทั้งประสานตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานจังหวัดเพชรบุรี ตำรวจชุดสืบสวนสถานีตำรวจภูธรท่าไม้รวก และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถาน ร่วมสนับสนุน พร้อมนำกำลังรุดไปตรวจสอบ 

ที่เกิดเหตุอยู่ภายในห้องนอนของบ้านหลังดังกล่าว พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย สวมใส่เสื้อยืดแขนสั้น สีดำ ใส่กางเกงยีนส์ขายาว ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต สภาพกระโหลกศีรษะและสมองกระจาย มีรอยเลือดและเศษมันสมองกระจัดกระจายอยู่ทั่วบริเวณ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายวินัย ฉิมพาลี อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 78 หมู่ 11 ตำบลเขากระปุก อำเภอท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี ใกล้กันพบอาวุธปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ ตกอยู่ที่บริเวณใกล้เคียงศีรษะ จำนวน 1 กระบอก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐานและปิดกั้นสถานที่เกิดเหตุโดยไม่อนุญาตให้ผู้ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องผ่าน 
สอบถาม นายสุทน สร้อยสุมาลัย เพื่อนของผู้เสียชีวิต เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนและนายวินัยฯ กำลังนั่งดื่มสุราอยู่บริเวณดังกล่าว จากนั้นนายวินัยฯ ได้เริ่มมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกับนางสาวชลธิชา บุญเลียง ผู้เป็นภรรยา เรื่องที่ให้กลับไปพักอาศัยอยู่กับแม่ แต่ด้านของภรรยาไม่ยอมไป อีกทั้งยังเกิดความหวาดระแวงว่าภรรยาจะไปมีชายอื่น ทำให้นายวินัยฯ เกิดอาการเครียด หยิบอาวุธปืนดังกล่าวออกมา โดยขู่ว่าหากภรรยาไม่ยอมกลับไปพักอาศัยกับแม่จะยิงตัวเองตาย จากนั้นไม่นานนายวินัยฯ ได้ยิงปืนขู่ 1 นัด โดยกระสุนไปโดนตู้เสื้อผ้า ตนเห็นท่าไม่ดีจึงพยายามจะแย่งปืนแต่ไม่ทันการณ์ นายวินัยฯได้อมปากกระบอกปืนและลั่นไก จนเสียชีวิตดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุและเก็บคราบเขม่าดินปืนจากมือของภรรยาและเพื่อนผู้เสียชีวิตมาตรวจสอบ พร้อมทั้งจะเรียกผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องมาสอบปากคำเพิ่มเติม เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงในการก่อเหตุครั้งนี้ต่อไป ส่วนร่างของผู้เสียชีวิตได้ส่งไปตรวจพิสูจน์ทางนิติเวชที่โรงพยาบาลพระจอมเกล้าจังหวัดเพชรบุรี

ภาพ/ข่าว ดาราวรรณ  เข็มตรง   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์  จ.เพชรบุรี