มืดแปดด้าน!! หนุ่มนิรนามสักลายเจ้าแม่กวนอิม ถูกฆ่าโหดเทปกาวปิดปาก มัดมือไพล่หลัง หมกกลางป่ายูคา ยังไร้ญาติติดต่อ (คลิป)


2017-07-17 20:12:31

วันที่ 17 ก.ค. 2560  ผู้สื่อข่าว ประจำ จ.ปราจีนบุรี  รายงานความคืบหน้าจากกรณี  พบศพชายหนุ่มนิรนามสักลายสีรูปเจ้าแม่กวนอิมเต็มตัว ถูกฆ่าใช้เทปกาวปิดปากมัดมือไพล่หลังเปลือยกายนำศพฝังดินไว้ในหลุมกลางป่ายูคาลิปตัสนายสมจิตย์ ธรรมะ  ผญบ.หมู่ 2  ต.วังตะเคียน  อ.กบินทร์บุรีจ.ปราจีนบุรี  กล่าวว่า  "วันนี้ได้สอบถามลูกบ้านแล้วไม่มีญาติใครสูญหาย ชาวบ้านยังคงอยู่กันอย่างปกเหมือนทุกวันที่ผ่านมา ต่างวิพากวิจารณ์ไปต่่างๆนาๆ ผู้ตายน่าจะถูกทำร้ายมาจากที่อื่นแล้วนำศพมาฝังในพื้นที่"

 

ด้านนางประมวล โพธิสา  อายุ 47 ปี เลขที่21 หมู่ 2 ต.วังตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี กล่าวว่า  "รู้สึกหวาดกลัวอยู่บ้างเพราะผู้ตายถูกทารุณกรรมอย่างป่าเถื่อน อยากให้ตำรวจเร่งจับตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้ เชื่อว่าผู้ตายเป็นคนนอกพื้นที่อย่างแน่นอน

 
ทางด้าน พล.ต.ต.ภัสรวินททร์  พงค์ภิภัทราภาคิน ผบก.ภ.จว.ปราจีนบุรี  ได้ลงพื้นที่ ร่วมสอบสวนที่สภ.วังตะเคียน ร่วมกับพ.ต.อ.พีระพงษ์ เหล่าธนาวิน ผกก. สภ.วังตะเคียน ให้สัมภาษณ์ว่า  ตอนนี้กำลังเร่งสืบสวนอยู่เชื่อว่าน่าจะรู้ตัวว่าผู้ตายเห็นเป็นใครมาจากไหน และยังไม่มีญาติผู้เสียชีวิตมาติดเพื่อขอแจ้งความหรือดูศพผู้เสียชีวิตแต่อย่างใด"

 

ข่าว/ภาพ มานิตย์  สนับบุญ / ทองสุข   สิงห์พิมพ์   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค   สำนักข่าวทีนิวส์   จ.ปราจีนบุรี