แม่ ช็อกแทบสิ้นสติ!! ลูกสาว 13 กลายเป็นศพในวันแม่ เจ็บปวด ทรมานแทบขาดใจ!!

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุสะเทือนหัวใจผู้เป็นแม่ เมื่อต้องสูญเสียลูกสาวไปอย่างไม่มีวันกลับในวันแม่แห่งชาติ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น ถนนเฉลิมเทพ หมู่ที่ 1 ตำบลท่าสายลวด อ.แม่สอด จ.ตาก ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าหมายเลขทะเบียน  1 กข 5933 ตาก สีดำ-แดง เสียบติดคาท้ายรถบรรทุกพ่วง หมายเลขทะเบียน 70-1781 กำแพงเพชร


ที่เกิดเหตุยังพบเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยกำลังทำการซีพีอาร์ปั้มหัวใจ เด็กหญิงจารุณี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 13 ปี นักเรียนโรงเรียนบ้านแม่ตาว ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัส จนหัวใจหยุดเต้น แต่การปั๊มหัวใจไม่เป็นผลทำให้เด็กหญิงคนดังกล่าว เสียชีวิตในเวลาต่อมา   ส่วนอีก 2 รายคือ เด็กหญิงมูกองซาน อายุ 13 ปี และเด็กหญิงกันนิกา พรมบุญ อายุ 13 ปี  ได้รับบาดเจ็บสาหัสเช่นกัน  เจ้าหน้าที่นำตัวส่งโรงพยาบาลแม่สอด

 

ตำรวจสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า เด็กหญิงทั้งสามคนพากันซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ เดินทางออกจากโรงเรียนของตนเองมา เพื่อที่จะเตรียมตัวไปร่วมกิจกรรมการแสดงรำไทย ที่ห้างโลตัสเอ็กซ์ต้าสาขาแม่สอด เนื่องในวันแม่แห่งชาติ แต่ระหว่างทางเกิดฝนตกและมีรถบรรทุกจอดข้างทางเป็นจำนวนมาก โดยผู้เสียชีวิตขับรถจักรยานยนต์พยายามหักหลบ แต่ไม่พ้น ทำให้ชนท้ายรถบรรทุกพ่วงคันที่จอดอยู่ข้างทางอย่างรุนแรงจนทำให้ทั้งสามคนได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

 


เรียบเรียงโดย : เอกพันธ์ แป้นไทย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง