ขายกันทั้งบ้าน!!ตร.สกัดจับครอบครัวค้ายานรก 3 คน หนุ่มคนขับถอยรถซิ่งหนีชนต้นไม้ขาด 3 ต้น สิ้นฤทธิ์ยาบ้า รับสารภาพเป็นของพ่อตา(มีคลิป)


2017-08-12 18:32:09

วันที่ 12 ส.ค. 2560 พ.ต.ท.ชัยภัทร ศรีเรือง รอง ผกก.สส.สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช  ได้รับแจ้งว่าจะมีครอบครัวเอเยนต์ค้ายาเสพติดขับรถผ่านในพื้นที่ อ.ทุ่งใหญ่ จ.ฐนครศรีธรรมราช จึงสั่งหารให้ พ.ต.ต.สมนึก สุวรรณวงศ์ สว.สส ร่วมกับ ร.ต.ท.รัฐชานนท์ จุ่นมีวงษ์ รอง สว.กก.วิเคราะห์ข่าว บก.สส.ภ.8  นำกำลังชุดสืบสวน และ อส.ตร.ไปตั้งด่านตรวจบนถนนบนถนนในหมู่บ้านวังหิน หมู่ 4 ต.ทุ่งสัง อ.ทุ่งใหญ่ ตามเป้าหมายที่คาดว่าครอบคารัวค้ายาจะขับรถผ่าน จนพบนายพรณรงค์ ธราพร อายุ 25 ปี บ้านเลขที่ 116 หมู่ 4 ต.ทุ่งสัง อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช บุคคลเป้าหมายขับรถเก๋งโตโยต้า สีเทาทะเบียน กค 8541 กระบี่ ผ่านมา

เจ้าหน้าที่จึงเรียกให้หยุดเพื่อตรวจค้น โดยพบว่าภายในรถนอกจากนายพรณรงค์ แล้วยังมีผู้หญิงนั่งมาด้วย 2 คน ประกอบด้วยนางปราณี คล้ายทองคำ อายุ 57 ปี เป็นแม่ของนายพรณรงค์ คนขับ และน.ส.น้อย (นามสมมุติ)  อายุ 17 ปี บุตรสาวนางปราณี และเป็นภรรยานายพรณรงค์ คนขับ  อย่างไรก็ตามนายพรณรงค์ ได้เลี้ยวรถกลับและขับซิ่งหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว เจ้าหน้าที่จึงขับรถยนต์ไล่ตามจับกุมอย่างกระชันชิด จนรถคันดังกล่าวเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ริมถนนหักโค่น 3 ต้น จนไม่สามารถขับหลบหนีต่อไปได้ เจ้าหน้าที่จึงเข้าควบคุมตัวนายพรณรงค์ พร้อมนางปราณี และ น.ส.นกน้อย  เอาไว้ได้
จากการตรวจค้นภายในรถยนต์เก๋งของนายพรณรงค์  พบกลางยาบ้า จำนวน 1,574 เม็ด จึงควบคุมตัวทั้งสามคนมาสอบสวนขยายผลที่โรงพัก จนในที่สุดทั้งหมดให้การรับสารภาพว่าได้ร่วมกันค้ายาเสพติด โดยมีสามีของนางปราณี เป็นหัวหน้าแก๊ง โดยเฉพาะนายพรณรงค์  ซึ่งเคยเป็นลูกค้าที่มาซื้อยาเสพติดจนสนิทสนมกับครอบครัวของนางปราณี และเข้าร่วมขบวนการค้ายา นายปราณี พร้อมสามีเห็นว่านายพรณรงค์ มีประโยชน์กับครอบครัวที่สามารถค้ายาได้สะดวกและจำนวนมากขึ้น จึงยก น.ส.นกน้อย ให้เป็นภรรยาของนายพรณรงค์ และร่วมกันค้ายาเสพติดอย่างเป็นล่ำเป็นสันจนมีฐานะร่ำรวยขึ้นผิดหูผิดตา จนกระทั้งมาถูกตำรวจจับกุมดังกล่าว

ในขณะที่นายพรณรงค์ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่ายาบ้าทั้งหมดเป็นของพ่อตาฝากเอาไว้ จึงควบคุมตัวทั้ง 3 คนพร้อมของกลางส่งมอบให้พนักงานสอบสวน สภ.ทั่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ดำเนินคดีตามกฎหมาย  และจะได้สอบสวนสืบสวนรวบรวมพยานหลักฐานขอหมายจับกุมพ่อตาของนายพรณรงค์ มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป  จึงนำส่งพนักงานสอบสวน ดำเนินคดี ต่อไป.

ภาพ/ข่าว  ยุทธนะ  เตมะศิริ    ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์  จ.นครศรีธรรมราช