โคตรเฮี้ยน!! "วิญญาณ สาวทอม" เข้าสิงร่างแม่ ส่งแผดเสียงลั่น "ฆ่ากูทำไม" ญาติๆเร่งจุดธุปขอขมา เชื่อเหยื่ออาฆาตแรง!!


2017-01-12 10:23:52

หลังจากเมื่อคืนที่ผ่านมา ( 11 ม.ค.) พ.ต.อ.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รองผบก.สส.บช.น.น ได้ควบคุมตัวนายนิวัตน์ สวยทอง อายุ 32 ปี หนึ่งในผู้ต้องหาไปตรวจค้นด้านหลังสิตาชาณารีสอร์ตใน ต.หนองหญ้า อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ก่อนจะพบจุดที่เป็นลักษณะคล้ายขุดฝังบางอย่างและได้พบศพของน.ส.สุภัคสรณ์ ถูกฝังดินอยู่ด้านหลังรีสอร์ตและหลังจากนั้นได้มีการแจ้งให้ทางครอบครัวของน.ส.สุภัคสรณ์ พลไธสง ทราบพร้อมทั้งยืนยันว่าเป็นศพของน.ส.สุภัคสรณ์ จริงๆเนื่องจากจำรอยสักได้

 
ความคืบหน้าต่อมา เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 11 ม.ค. ครอบครัวน.ส.สุภัคสรณ์ พลไธสง  ได้เดินทางมารับศพโดยมี นายบุญชู พลไธสง อายุ 49 ปี บิดา นางสมพิศ ตรัยจันทร์แดง อายุ 46 ปี มารดา พร้อมด้วยนางสมคิด พลข่า อายุ 46 ปี น้าสาว และญาติ โดยที่มารดามีอาการโศกเศร้า ร้องไห้อยู่ตลอดเวลาซึ่งนายบุญชู ได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า ทราบข่าวว่าพบศพน้องหญิงแล้วถูกฝั่งอยู่ในรีสอร์ตที่ จ.กาญจนบุรี หลังจากเจ้าหน้าที่แจ้งแล้วจึงได้พากันมาที่สถาบันนิติเวชแห่งนี้ ทั้งนี้ได้กล่าวอีกว่า รู้สึกเสียใจมากเพราะไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นกับครอบครัวและขอให้ผู้ที่ทำได้รับผลกรรมเหมือนที่ทำกับลูก อย่างไรก็ตามทราบว่าลูกสาวเคยมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกับฝ่ายหญิงมาก่อน

 ทั้งนี้ขณะนายบุญชู ให้สัมภาษณ์ จู่ๆนางสมพิศผู้เป็นแม่ได้เกิดอาการคล้ายถูกผีเข้าและตะโกนเสียงดัง ว่า “ใครทำกู ฆ่ากูทำไม หญิงไปทำอะไรให้มึง” จนทางญาติต้องจุดธูป 1 ดอกและขอให้น้องหญิงออกจากร่างผู้เป็นแม่เนื่องจากทำเช่นนี้เป็นบาปและขณะนี้ร่างกายของแม่อ่อนแออยู่ และนายบุญชูยืนยันว่าเป็นลูกสาวตนเองเนื่องจากวิธีการพูดคุยที่เสียงดัง

 

ต่อมาเวลา 01.20 น. ที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ มูลนิธิพิทักษ์กาษจน์ จากจ.กาญจนบุรี ได้นำร่างของ น.ส.สุภัคสรณ์ พลไธสง อายุ 28 ปี มาส่งให้แพทย์นิติเวชฯ ชันสูตรพลิกศพโดย นางสมพิศ นางสมคิดมารดาและน้าสาว ยืนกอดกันแล้วได้ร่ำไห้อย่างหนัก

 

 

คลิปวีดีโอ

 

 

เรียบเรียงโดย รัตติยา ทีมข่าวภูมิภาคทีนิวส์
 

เรียบเรียงโดย

เอกพันธ์ แป้นไทย