ขนลุก!! "พ่อทอมหล่อ" เหยื่อฆ่าฝังดิน เล่าเรื่องฝันประหลาด ก่อนพบศพลูกในไส้ถูกฆ่า ย้ำลูกต้องไม่ตายฟรี!!


2017-01-12 13:11:53

วันที่12 ม.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายบุญชู พลไธสง บิดาของสาวหล่อ ได้เข้าติดต่อขอรับศพนางสาวสุภัคสรณ์ พลไธสง บุตรสาว พร้อมตรวจดีเอ็นเอเปรียบเทียบผู้เสียชีวิตที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ พร้อมระบุ มั่นใจว่า ศพที่พบคือ นางสาวสุภัคสรณ์ พลไธสง สาวหล่อ บุตรสาวที่ถูกอุ้มหายไปเมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2559 เนื่องจากจดจำ รอยสักบนร่างกายทั้งสองจุด รวมทั้งรูปพรรณสันฐานได้

 

 

 

 
ซึ่งตนชื่อว่าการเสียชีวิตของบุตรสาวเกิดจากความขัดแย้งกับกลุ่มผู้ต้องหาที่ถูกออกหมายจับ ส่วนประเด็นอื่นตนเองไม่ทราบรายละเอียดเนื่องจากได้หย่าร้างกับภรรยามานานกว่า20 ปี ทราบเพียงจากการบอกเล่าของแม่บุตรสาวบางเรื่องเกี่ยวกับการทุบรถยนต์เพื่อข่มขู่ส่วนค่าชดเชยทุบทำลายรถยนต์ กว่า6หมื่นบาทนั้นตนไม่ทราบรายละเอียด แต่ยอมรับว่าเมื่อ7-8ปีที่ผ่านมาบุตรสาวเคยเล่นการพนันแต่ขณะนี้ เลิกไปแล้ว และไม่เชื่อว่า บุตรสาวจะไปหยิบยืมเงินจำนวน 4 ล้านบาท เพราะบุตรสาวมีอาชีพและรายได้ที่มั่นคง พร้อมย้ำจะไม่ปล่อยให้บุตรสาวเสียชีวิตฟรี จะเรียกร้องความเป็นธรรม ดำเนินคดีกับผู้ที่ถูกออกหมายจับอย่างถึงที่สุด

 

 

 

 นอกจากนี้นายบุญชู เปิดเผยว่า หลังบุตรสาวหายตัวไป มารดาและเพื่อน ของได้ฝันในลักษณะเดียวกันหลายครั้งว่า นางสาวสุภัคสรณ์ ขอ ให้ช่วยเหลือและนำขึ้นจากหลุม และขณะนี้ มารดา อยู่ระหว่างเดินทางไปเชิญดวงวิญญาณ นางสาวสุภัคสรณ์ ยังจุดที่พบศพ ที่จังหวัดกาญจนบุรี ก่อนมารับศพที่ สถานบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อไปบำเพ็ญกุศลที่วัดคลองอีแตก ตำบลโคกปี่ฆ้อง อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว และนายบุญชู ยังระบุด้วยว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างจัดหาทนายความเพื่อช่วยเหลือในการดำเนินคดีดังกล่าวด้วย

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย : ศรัญญา สำนักข่าวทีนิวส์

 

 

 

เรียบเรียงโดย

เอกพันธ์ แป้นไทย