ขนลุกซู่!! "สาวทอม" โคตรเฮี้ยน เข้าร่างน้าสาว ขู่อาฆาต "อีดาว" กลางงานเผา ก่อนหลวงพ่อทำพิธีสยบวิญญาณวุ่น!! (มีคลิป)

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การเสียชีวิตของ  น.ส.สุภัคสรณ์ พลไธสง หรือ น้องหญิง  สาวทอม วัย 28 ปี ที่ถูกกลุ่มคนร้ายอุ้มฆ่าและนำศพไปฝังไว้หลังรีสอร์ตแห่งหนึ่งใน พื้นที่ จ.กาญจนบุรี นับเป็นคดีสะเทือนขวัญที่ประชาชนทั้งประเทศให้ความสนใจ เนื่องจากผู้ต้องหาบงการจ้างฆ่า "น้องหญิง" รวมทั้งทีมสังหารโหดต่างเกี่ยวข้องกับคนมีสีแทบทั้งสิ้น โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถผู้ต้องหา 5 ราย จากที่ออกหมายจับทั้งหมด 8 ราย ประกอบด้วย พ.ต.อ.อำนวย พงษ์สวัสดิ์ อายุ 58 ปี ผกก.สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี , น.ส.กรรณิกา หรือ ดาว กรุมรัมย์ ,  นายนิวัฒน์ หรือโจ๊ก สวยทอง อายุ 32 ปี , นายภูมิทัศน์ พิบูรณ์สวัสดิ์ อายุ 24 ปี  และนายสนองสมสิทธิ์ อายุ 54 ปี กำนัน ต.ลาดบัวขาว อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ที่ได้เข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน สน.หนองค้างพลู  เมื่อวันที่ 14 ม.ค.2560 ที่ผ่านมา ในฐานะคนจัดหาทีมอุ้มฆ่า

 


 

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าคนร้ายใช้วิธีโหดเหี้ยมในการฆ่า ด้วยการรัดคอขันชะเนาะ และอาจจะมีการล่วงละเมิดทางเพศผู้ตายด้วย โดยสาเหตุการสังหารโหดครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ยังคงมุ่งประเด็นไปที่การหึงหวง ที่น.ส.สุภัคสรณ์ หรือ หญิง มาติดพันกับ น.ส.กรรณิกา หรือ ดาว กรุมรัมย์ กิ๊กสาวของ พ.ต.อ.อำนวย

 

 

ขณะที่ ช่วงสายของวันที่ 16 ม.ค.2560 ที่ผ่านมา ได้มีฌาปณกิจศพ น.ส.สุภัคสรณ์ หรือ หญิง พลไธสง ที่วัดคลองเจริญบุญ จ.สระแก้ว โดยมีนายฐานิสร์ เทียนทอง อดีตรมช.มหาดไทย เป็นประธานในพิธี โดยมีบรรดาญาติพี่น้อง เพื่อนสนิท และชาวบ้านต่างเดินทางมาร่วมไว้อาลัยกับการจากไปของ "น้องหญิง" อย่างเนืองแน่น ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความโศกเศร้า โดยเฉพาะ นายบุญชู พลไธสง อายุ 49 ปี และนางสมพิศ ตรัยจันทร์แดง อายุ 46 ปี บิดาและมารดาของน้องหญิง ได้โอบกอดรูปน้องหญิงไว้แนบอก พร้อมร่ำไห้อย่างน่าเวทนาแทบจะขาดใจ

 

 

ล่าสุด เพจ "อีจัน" ได้โพสต์คลิปวีดีโอความยาว 4.51 นาที เผยให้เห็นบรรยากาศในพิธีฌาปณกิจศพ น.ส.สุภัคสรณ์ โดยช่วงแรกเป็นเหตุการณ์ชายสูงวัยรายหนึ่งประกาศผ่านไมโครโฟนว่า "ขอให้เอาคนผิดมาลงโทษให้หมดทุกคน น้องหญิงต้องไม่ตายฟรี น้องหญิงต้องไม่ตายฟรี ใช่ไหม (ชาวบ้านส่งเสียงตะโกนพร้อมกันว่า ใช่!!) อำมหิตเกินไป"

 

 

จากนั้นภาพตัดไปที่เหตุการณ์ชวนขนหัวลุก เมื่อจู่ๆน้าสาวของน้องหญิง เกิดมีอาการตัวเกรง คล้ายคนถูกผีเข้า ก่อนจะตะโกนออกมาด้วยน้ำเสียงแหบพร่าว่า "มันฆ่ากู กูจะไม่ยอมไปไหนทั้งนั้น กูจะอยู่ที่นี่ กูจะเอามันตายทั้งหมด ปล่อยกู กูจะไปหามัน กูจะไปหาอีดาว ปล่อยกู มันฆ่ากู กูทรมาน เจ็บใจ พ่อกับแม่จะอยู่ยังไง"

 

 

ท่ามกลางเสียงสวดมนต์ดังระงมไปทั่วทั้งวัด ขณะชาวบ้านต้องช่วยกันทั้งบีบนวด ทั้งช่วยพัดให้น้าสาวของน้องหญิงสงบลง แต่ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะสงบแต่อย่างใด สร้างควาแตกตื่นให้กับแขกเหรื่อที่มาร่วมงานเผาศพเป็นงานมาก และต่างจับกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์ถึงความเฮี้ยนของน้องหญิง ขณะที่ช่วงสุดท้ายของคลิป ได้มีพระสงฆ์รูปหนึ่งมาปรากฎตัวพร้อมทำพิธีปัดวิญญาณออกจากร่างของน้าสาว จึงสงบสติอารมณ์ลงได้

 

 

 

 

คลิปรอโหลด สักครู่

 

 

 

ขอบคุณ ภาพ-คลิป : อีจัน

เรียบเรียง เนื้อหา : พัทธนันท์ ทีมข่าวภูมิภาค ทีนิวส์


เรียบเรียงโดย : เอกพันธ์ แป้นไทย