สุดสลด ศึกสายเลือด!! พี่ชายเจ้าของอู่ซ่อมรถยิงน้องชาย ก่อนฆ่าตัวตายตาม ดับสยอง 2 ศพ!!

 

วันที่ 9 ก.พ.2560 ร้อยตำรวจโทหญิงชุติมา บรรจงปุร พนักงานสอบสวนสภ.เมืองสมุทรสงครามได้รับแจ้งมีคนยิงกันเสียชีวิต บริเวณหน้าอู่ทรัพย์ยนต์ เลขที่ 135/5 หมู่ 6 ตำบลแหลมใหญ่ อำเภอเมืองสมุทรสงคราม จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานและมูลนิธิสว่างเบญจธรรมสมุทรสงครามไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุพบศพนายอำนวย หรั่งทรัพย์ หรือเฮียหมู อายุ 49 ปี นอนเสียชีวิตอยู่หน้าร้านของตนเอง สภาพศพสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเทา สวมเสื้อช็อปสีน้ำเงิน นุ่งกางเกงขายาวสีดำ ที่บริเวณศีรษะด้านขวามีบาดแผลเป็นรอยกระสุนปืนขนาด .32 จำนวน 1 นัด มันสมองกระจาย เลือดไหลนองพื้น ใกล้กันพบปลอกกระสุนปืนตกอยู่จำนวน 5 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน   นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 1 รายทราบชื่อนายอำนาจ หรั่งทรัพย์ อายุ 46 ปี ซึ่งเป็นน้องชายของนายอำนวย และเพิ่งได้รับการแต่งตั้งเป็นเลขานายก อบต.แหลมใหญ่เมื่อต้นปีที่ผ่านมา อยู่บ้านเลขที่ 135/6 หมู่ 6 ตำบลแหลมใหญ่ อำเภอเมืองสมุทรสงครามถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .32 ก่อนจะเสียชีวิตขณะนำส่งโรงพยาบาล

 

 

จากการสอบสวนนายกมล หรั่งทรัพย์ อายุ 18 ปี ลูกชายของนายอำนวยให้การว่า นายอำนวย บิดา เปิดอู่ซ่อมรถยนต์ ขณะที่นายอำนาจ น้องชายเปิดอู่ซ่อมท่อไอเสียร้านอยู่ติดกัน ก่อนเกิดเหตุตนกำลังทำงานอยู่ในอู่ซ่อมรถ จากนั้นก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นจึงรีบวิ่งไปดูเห็นนายอำนาจ ผู้เป็นอา ล้มฟุบลงไปกองกับพื้น จากนั้นนายนัฐพร หรั่งทรัพย์ ลูกชายคนโต ได้เข้าไปแย่งปืนจากนายอำนวย บิดา ก่อนจะถูกผลักจนล้มลง ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกันที่บิดาใช้ปืนกระบอกเดียวกันจ่อยิงขมับตัวเองจนเสียชีวิตคาที่

 


เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่านายอำนวย ผู้ตายน่าจะมีอาการเครียด คิดมากและมีปัญหาทางระบบประสาท หรือไม่ก็อาจจะมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับนายอำนาจน้องชายอยู่แล้ว จึงใช้อาวุธปืนยิงนายอำนาจจนเสียชีวิต ก่อนจะยิงตัวเองตายตามเพราะกลัวความผิดก็เป็นได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สืบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

 

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว : นพพร บุญทนาวงศ์  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สมุทรสงคราม

เรียบเรียง : พัทธนันท์ ทีมข่าวภูมิภาค 77JOWO.COM


เรียบเรียงโดย : เอกพันธ์ แป้นไทย