ฮือฮาทั้งตลาดนัด! สาวแดนเซอร์สุโขทัย 30 ชีวิต รวมพลโชว์เต้นสุดเซ็กซี่ พอทราบเหตุผลทำเพื่ออะไร!? ถึงกับน้ำตาซึม หัวใจเธอน่ากราบจริงๆ (ดูคลิป)

วันที่ 12 ต.ค. 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณริมถนนหน้าสถานีรถไฟ ต.คลองมะพลับ อ.ศรีนคร จ.สุโขทัย มีกลุ่มนักร้อง นักดนตรี และทีมแดนเซอร์อีก 30 กว่าคน จากหลายวงในสุโขทัย ได้มารวมตัวกันแสดงดนตรีเปิดหมวก พร้อมโชว์เต้นในชุดสุดเซ็กซี่ จนสร้างความฮือฮา น่าสนใจ แก่ประชาชนที่สัญจรผ่านและมาจับจ่ายซื้อของกันในตลาดนัดอย่างมาก เนื่องจากไม่เคยเห็นดนตรีเปิดหมวกที่มีโชว์อลังการแบบนี้มาก่อน

เมื่อสอบถามสาวแดนเซอร์ที่มาร่วมโชว์เต้นสร้างสีสันในครั้งนี้ ว่ามาเต้นขอรับบริจาคเงินจะเอาไปทำอะไร พวกเธอบอกว่าจะนำไปมอบช่วยเหลือครอบครัวของ คุณลุงเสน่ห์  พุ่มกลับ ราษฎรหมู่ 4 ต.บ้านไร่ อ.ศรีสำโรง ซึ่งถูกไฟไหม้บ้านได้รับความเสียหายทั้งหลัง ไม่เหลือทรัพย์สินอะไรเลย ทำให้หลายคนถึงกับซาบซึ้ง และประทับใจในความเสียสละของสาวแดนเซอร์ นักร้อง นักดนตรีชาวสุโขทัยกลุ่มนี้เป็นอย่างมาก


ด้าน “เริง  เสรีภาพ” ประธานกลุ่มหนุ่ม-สาวจิตอาสา “คนสุโขทัยไม่ทิ้งกัน” เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า การแสดงดนตรีพร้อมโชว์เต้นครั้งนี้ ไม่มีใครได้ค่าตัวแม้สักบาทเดียว ทุกคนมาด้วยใจที่เสียสละ เพื่อโชว์ความสามารถแลกกับเงินบริจาคที่ได้ 17,500 บาท รวมกับที่เล่นเปิดหมวกก่อนหน้านี้ ทั้งหมดเป็นเงิน 34,000 บาท บวกกับสิ่งของบริจาคอื่นๆอีก 5,000 จะนำไปมอบช่วยเหลือครอบครัวของคุณลุงเสน่ห์  พุ่มกลับ ที่ถูกไฟไหม้บ้านต่อไป

“การรวมตัวของหนุ่ม-สาวจิตอาสาชาวสุโขทัยในครั้งนี้ นอกจากช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยากแล้ว ยังเป็นการทำความดีตามรอยพ่อ และขอน้อมถวายความดีแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ซึ่งพระองค์จะคงอยู่ในใจของพวกเราตลอดไป” เริง เสรีภาพ กล่าว

พร้อมขอขอบคุณพี่น้องคนดนตรีสุโขทัย ทั้งทีมงานบูรพา , พีบีคอมโบ้ , เข็มทอง , มือเบสอิสระ , มือคีย์บอร์ดวงมันดาเลย์ , มือกลองวงคอนกรีต , คุณอุ๊วงแก้วมณี , คุณภาพวงประวัติศาสตร์ , คุณเติ้ลการไฟฟ้าทุ่งเสลี่ยม , คุณเปิ้ลครัวรื่นรมย์ , น้องน้ำหวาน วก.ศรีสำโรง , อ๊อฟแดนซ์ , น้องอีฟแดนซ์ , ลูกหมูแดนซ์ , อังคารแดนซ์ , ชมพู่แดนซ์ รวม 5 ทีมแดนเซอร์ กว่า 30 ชีวิต รวมทั้งร้านเฮียปาน และอีกหลายคนหลายกลุ่มที่มีจิตอาสาร่วมกันในครั้งนี้

รายงานข่าวแจ้งว่า กลุ่มหนุ่ม-สาวจิตอาสา “คนสุโขทัยไม่ทิ้งกัน” ที่นำโดย “เริง  เสรีภาพ” มีการทำกิจกรรมช่วยเหลือสังคมมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งการเลี้ยงอาหารกลางวันและมอบทุนการศึกษาแก่เด็กนักเรียน พร้อมนำสิ่งของเครื่องอุปโภคบริโภคช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม และระดมเงิน-สิ่งของจำเป็นช่วยเหลือเหยื่อไฟไหม้บ้านที่หมู่ 3 ต.วังลึก อ.ศรีสำโรง มูลค่ากว่า 81,000 บาท ล่าสุดเป็นการช่วยเหลือครอบครัวคุณลุงเสน่ห์ ซึ่งถูกไฟไหม้บ้าน ไร้ที่อยู่อาศัยเช่นกัน

ข่าว ภูเบศวร์  ฝ้ายเทศ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สุโขทัย

(ขอบคุณภาพจาก เริง เสรีภาพ , อนุสรา เกิดสน , เติ้ล ศิวรัตน์)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง