หมดอนาคต !! ตร.รวบสองโจ๋ตัวแสบ ตระเวนงัดบ้านลักทรัพย์ ยึดของกลางเพียบ สารภาพสิ้น..ไม่พ้นยาเสพติด (ดูคลิป)

วันที่ 12 ตุลาคม  60  พ.ต.ท.พสิษฐ์ คำสุข รอง ผกก.ส.ส.สภ.บ้านผือ จ.อุดรธานี ,พ.ต.ต.นครินทร์ ศรีอัครวิเนต สว.สส. , ร.ต.อ.มนต์ชัย พลายแสง รอง สว.สส.สภ.บ้านผือ พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.บ้านผือ ได้ร่วมกันจับกุมชายวัยรุ่นสอง คือ นายประกาศิตหรือแอ็ด มีเด็ด อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 156 หมู่ 3 ต.โนนทอง อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี  และนายอภิสิทธิ์หรือแมน มงคลศรี อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 80 หมู่ 3 ต.โนนทอง อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี พร้อมของกลาง พระมากว่า100 องค์ ,โทรศัพท์มือถือ,กล้องถ่ายดิจิตอล นาฬิกาข้อมือ และโทรศัพท์มือถือ 8 เครื่อง 


จากการสอบสวน วัยรุ่นทั้งสองคน ให้การรับสารภาพว่า ได้ตระเวน ก่อเหตุงัดบ้าน ในพื้นที่ อำเภอบ้านผือ และอำเภอใกล้เคียง ในจังหวัดอุดรธานี ในช่วงเวลา คนไม่อยู่บ้านหรือ อกไปทำงานจะเลือกเอาทรัพย์สินเป็นของชิ้นไม่ใหญ่ เน้นเอาพระเครื่องและโทรศัพท์มือ โดยจะนำสินทรัพย์ที่ขโมยมาไปขาย แล้วนำเงินไปซื้อยาบ้ามาเสพกัน จนมาถูกตำรวจสืบรู้ จับกุมเอาไว้ได้ ในที่สุด    

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ แจ้งข้อหา ทั้งสองคน ลักทรัพย์ในเคหะสถาน  หลังจากตำรวจจับคนร้ายงัดบ้าน ได้มีผู้เสียหายหลายราย ได้เดินทาง มาดูทรัพย์สินตนเอง พร้อมกับตำรวจฝากถึง ผู้เสียหายท่านใดที่ถูกคนร้ายงัดบ้าน ให้มาดูกลางได้ที่ สภ.บ้านผือ ดังกล่าว

กฤษดา จันทร์ดวง   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค   สำนักข่าวทีนิวส์   จ.อุดรธานี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง