ลูกผมหายไปไหน!? เปิดโฉมหน้าเจ้าของรถกระบะปริศนา ที่จมน้ำในคลองสายเปลี่ยว เล่นเอางงตาแตก..เมื่อลูกชายวัย 28 ปีที่ใช้รถ หายไปอย่างไร้วี่แวว!??


2018-05-16 18:18:20

ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองพัทลุง   นายนิกร    รักทองจันทร์  อายุ  56  ปี อยู่บ้านเลขที่  194  ต.โคกสะบ้า  อ.นาโยง จ.ตรัง  ได้เดินทางเข้าพบ  พ.ต.ต.วิจิตร  เกื้อรุ่ง พนักงานสอบสวน  สภ.เมืองพัทลุง พร้อมนำเอกสารแสดงการเป็นเจ้าของรถยนต์กระบะโตโยต้า วีโก้ สีบรอนทอง หมายเลขทะเบียน  3910  ตรัง  ที่จมน้ำในคลองนุ้ย  พื้นที่ ม.10 ต.เจียก อ.เมืองพัทลุง  จนชาวบ้านที่มาพบเข้าแจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อเข้าตรวจสอบ แต่ไม่พบผู้เสียชีวิตและไม่มีใครแสดงความเป็นเจ้าของ เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 16  พฤษภาคม  61

 


ภรรยานายชัยยันต์ เล่าเหตุการณ์นายนิกร  รักทองจันทร์  เจ้าของรถคันดังกล่าวเล่าว่า   รถเป็นของตนซึ่งนายชัยยันต์  รักทองจันทร์  อายุ  28 ปี  ลูกชายคนเล็กได้ขับออกจากบ้านที่ อ.นาโยง จ.ตรัง เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม ที่ผ่านมา แต่ไม่ได้บอกกล่าวว่าไปไหน  หลังออกจากบ้านลูกชายได้บล๊อคหมายเลขโทรศัพท์ของทุกคนในบ้าน  แต่ตนยังถามข่าวคราวของลูกชายจากลูกสะใภ้ซึ่งอยู่ห่างไปอีกประมาณ  10 กิโลเมตร  ซึ่งตนก็ยังไม่เป็นห่วง เนื่องจากก่อนหน้านี้ลูกชายเคยออกจากบ้านในลักษณะแบบนี้บ่อยครั้ง ประกอบกับลูกชายไปมีภรรยาอีกหมู่บ้าน  ล่าสุดหายไปประมาณ  1 เดือน ลูกชายก็กลับมาปกติ  จนกระทั่งครั้งนี้มีคนแจ้งว่าพบรถกระบะของตนจมน้ำในพื้นที่จังหวัดพัทลุง  จึงเดินทางมาดังกล่าว  แต่ตัวลูกชายหายไป  ทางตนก็ขอให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัวลูกชายกลับมา เพราะทุกคนทางบ้านเป็นห่วงมาก

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เร่งตามหาตัวผู้สูญหายทางด้านนางสาวนฤมล  กรดนุ้ย  อายุ  24  ปี อยู่บ้านเลขที่  30/4 ม.7 ต.นาโยงใต้ อ.นาโยง จ.ตรัง  ภรรยาของนายชัยยันต์ ฯที่หายตัวไปกล่าวว่า  ปกติตนกับสามีไม่ได้อยู่ด้วยกันตลอด  แต่รู้ว่าออกจากบ้านไปเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคมที่ผ่านมา  จากนั้นก็มีการคุยกันทางไลน์ตลอด  สามีบอกว่าไปอยู่ที่ จ.พัทลุง  และตอนนี้มีปัญหากับเพื่อน  แต่ไม่ระบุว่าเพื่อนคนไหน และปัญหาอะไร จนกระทั่งเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม ตนได้โอนเงินให้สามีจำนวน  2,000  บาท เพราะสามีบอกว่าต้องการเงินใส่น้ำมันรถกลับบ้าน โดยโอนเข้าบัญชีนายชัยวุฒิ  มากติพันธ์  เพื่อนที่พัทลุง  หลังจากนั้นวันที่ 13 พฤษภาคม  สามีก็บล๊อคหมายเลขโทรศัพท์ของตน  และติดต่อไม่ได้ตั้งแต่วันนั้น จนกระทั่งทราบข่าวว่าพบรถยนต์แต่สามีหายไป

ภาพ/ข่าว  ลัดดา  มณีรัตน์  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์   จ.พัทลุง