สุดสลด!! กลิ่งโชยถึงรู้ว่าขึ้นอืด หนุ่มพิการ ไม่ได้ไปทำงานเย็บผ้า 2 วัน พบอีกที นอนขึ้นอืดเสียชีวิตในห้องนอน (ชมคลิป)


2018-06-13 20:09:39

วันนี้( 13 มิ.ย. 61)ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สุรินทร์ รายงานว่า เวลา 16.30 น. ร.ต.อ. สุรเดช เพ็ชรใสดี ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมือง จ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามี กลิ่นเหม็นคล้ายศพโชยมาจากบ้านเลขที่ 197 ม.4 ต.คอโค อ.เมือง จ.สุรินทร์ จึงรุดที่ตรวจสอบพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยสุรินทร์


จนท.เข้าตรวจสอบบ้านเกิดเหตุที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ภายในบ้านพบกลิ่นเหม็นโชยออกจากด้านในของห้องนอน จึงเข้าไปตรวจสอบพบว่าพัดลมและทีวีเปิดทิ้งไว้ ใกล้ๆกันยังได้พบชายไทยสวมเสื้อสียืดสีเขียว นอนเสียชีวิตขึ้นอืดอยู่บนที่นอน ทราบชื่อต่อมาชื่อนายอภิลักษณ์ สุขล้อม อายุ 36 ปี มีบ้านพักอาศัยบ้านเลขที่197 ม.4 ต.คอโค อ.เมือง จ.สุรินทร์เป็นเจ้าของบ้าน นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน สภาพศพนอนตะแคงขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นทั่วห้อง ดูจากสภาพศพคาดเสียชีวิตมาแล้ว 2 วัน ตรวจสอบภายในห้องนอน ไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด

ร้อยเวรสภ.เมืองสอบถามญาติจากการสอบถามญาติผู้เสียชีวติ เล่าว่า ผู้เสียชีวิต เป็นคนพิการขาด้านซ้ายอาศัยอยู่ในบ้านลำพังเพียงคนเดียว ตนไม่เห็นผู้ตายออกมาจากบ้านและไปสอบถามที่ทำงานก็ทราบว่าไม่ได้มาทำงานสองวันแล้ว จนกระทั่งได้กลิ่นเหม็นโชยออกมาจากบ้าน จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ ผู้เสียชีวิตอาจจะไม่สบายประกอบกับอากาศร้อนมาก จึงทำให้ถึงกับช็อคหัวใจวายจึงอาจเป็นสาเหตุของการเสียชีวิตก็เป็นได้ ซึ่งญาติๆผู้เสียชีวิตต่างไม่ติดใจถึงสาเหตุการเสียชีวิตของคนตาย และไม่ต้องการนำไปตรวจพิสูจน์ต่อ เจ้าหน้าที่จึงได้บันทึกปากคำ และได้มอบศพผู้เสียชีวิตให้กับญาติๆ เพื่อที่จะได้นำไปประกอบพิธีทางศาสนาตามประเพณีต่อไป

ภาพ/ข่าวรมิตา สิงหเสรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดสุรินทร์