สุดสลด!! เกิดเหตุสาวรัสเซียวัย 28ปี ตกจากชั้น 6 โรงแรมดัง กลางเมืองชลบุรี ดับปริศนา?? (มีคลิป)


2017-09-11 14:40:23

 พ.ต.อ.อภิชัย  กรอบเพชร พร้อมด้วย  ร.ต.ท.( หญิง )ขวัญข้าว  อินนาวัง ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองพัทยา  และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา ร่วมตรวจสอบนักท่องเที่ยวต่างชาติตกลงมาจากที่สูงเสียชีวิต  เหตุเกิดภายในโรงแรมแห่งหนึ่ง  ตั้งอยู่ภายในซอยบัวขาว  พัทยากลาง   ม.9 ต.หนองปรือ  อ.บางละมุง  จ.ชลบุรี

 

 

    ในที่เกิดเหตุพบบริเวณข้างโรงแรมดังกล่าวศพทราบชื่อ นางสาวEkatepnha  Cepreebha  Ekaterra อายุ 28 ปี  ชาวรัสเซีย  สภาพศพศีรษะแตกสมองไหลออกมากอง  นอกจากนั้นเจ้าหน้าที่ขึ้นไปตรวจสอบบริเวณระเบียงทางเดินชั้นที่ 6 พบรองเท้าแตะแบบผู้หญิง 1 ข้าง  ซึ่งเป็นของผู้ตายจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 
จากการตรวจสอบทราบว่าผู้ตายมาพักกับเพื่อนสาวชาติเดียวกันที่ห้องพักหมายเลข 617 ชั้นที่ 6 ของโรงแรมดังกล่าว  ซึ่งก่อนมาพบศพทั้ง 2 คนได้ไปเที่ยวที่วอร์คกิ้งสตรีท พัทยาใต้  แต่เพื่อนสาวได้กลับเข้ามาที่ห้องพักก่อน  ส่วนผู้ตายกลับมาที่หลังจนมาพบว่าตกจากชั้นที่ 6 เสียชีวิต 
    เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิฐานการตายว่าอาจจะพลาดตกลงมาเสียชีวิตเอง หรือตั้งใจกระโดดลงมาเสียชีวิต  ซึ่งจากการสอบสวนเพื่อนสาวยังไม่พบสาเหตุที่แน่ชัด  ซึ่งจะประสานสถานฑูตรัสเซีย  พร้อมส่งศพชันสูจน์พลิกศพที่สถาบันนิติเวช  โรงพยาบาลตำรวจเพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงก่อนดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป


ภาพ/ข่าว อัมพร แสงแก้ว ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์