หาที่ตายจริงๆ!!หนุ่มใหญ่เมืองผู้ดี เที่ยวเมาสุดรั่วกลับห้องพัก ดันปลดทุกข์ข้างระเบียง ก่อนหัวทิ่มตกตึก ดับอนาถ


2017-03-15 14:04:40

เวลา 04.45น.วันที่15มีนาคม 60  ร.ต.ท.กิรโยธิน ทรัพย์สิน ร้อยเวรสอบ สวนสภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเกิดเหตุมีชาวต่างชาติ พลัดตกตึกเสียชีวิต อยู่ที่หอพักTop แมนชั่น ถ.สัมพันธมิตร ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย ตำรวจท่องเที่ยวอุดรธานี ,แพทย์นิติเวช รพ.ศูนย์อุดรธานี และ เจ้าหน้าที่มูลนิธิส่งเสริมธรรมอุดรธานี เข้าตรวจสอบ

 

ในที่เกิดเหตุพบชายชาวต่างชาติ ทราบชื่อคือนาย STUART RAILTON ชาวอังกฤษอายุ 54 ปี สวมเสื้อยืดลายขวางแขนสั้น สวมกางเกงยีนส์ขาสั้น นอนหงายเสียชีวิตอยู่ที่พื้นลานจอดรถ และบริเวณศีรษะมีกองเลือดจำนวนมาก โดยตกลงมาจากชั้น4

จากการสอบถามนายพิชิต บุระวัตร อายุ44 ปี รปภ. ของ Top แมนชั่น  ให้การว่า ผู้ตายเข้ามาพักที่ห้อง 420 หรืออยู่ชั้น 4 ตั้งแต่ 4 มี.ค.60ที่ผ่านมา และชอบไปเที่ยวสถานบริการในซอยสัมพันธมิตร วันนี้ช่วงเวลาประมาณ 03.20 น. ผู้ตาย ได้กลับจากไปเที่ยวมาแล้วได้ขึ้นไปห้องพักของตนเองตามปกติ  ซึ่งไม่มีใครมาด้วย จากนั้นตนก็ได้ยินเสียงดังตุ๊บ จึงได้ถามเจ้าหน้าที่ประจำเค้าเตอร์ ว่าเสียงอะไร  ในตอนแรกตนคิดว่าป้ายหน้าแมนชั่นล้ม เมื่อเดินออกไปดูด้านหน้าตึกก็ไม่เห็นว่ามีอะไร พอเดินไปที่ลานจอดรถเห็นชาวต่างชาตินอนจมกองเลือดเสียชีวิต จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ มาทำการตรวจสอบ
ร.ต.ท.กิรโยธิน เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบดูบนห้องพัก ห้องไม่ได้ล็อคประตู ในห้องไม่มีร่องรอยการต่อสู้ โดยทรัพย์สินของผู้ตายยังอยู่ครบทุกอย่าง ในตู้เย็นพบยา2ขวด ส่วนที่ระเบียงพบน้ำปัสสาวะของผู้ตาย คาดว่าผู้ตายไปเที่ยวดื่มกินจนเมาแล้วเดินมาปัสสาวะ ที่ระเบียงแล้วพลัดตกลงมาเสียชีวิต ดังกล่าว

แพทย์ได้ทำการชันสูตรพลิกศพพบว่าผู้ตายศีรษะแตก คอหัก แขนซ้ายหัก ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบยาของผู้ตายว่าเป็นยาอะไรพร้อมกับจะตรวจสอบสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง แล้วนำศพไปเก็บรักษาไว้ที่รพ.ศูนย์อุดรธานีและแจ้งทางสถานฑูตอังกฤษ เพื่อติดต่อญาติให้ทราบต่อไป

 

นายกฤษดา จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าวอุดรธานี ภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์