นี่ไง!! โฉมหน้า "ลูกเทพ" ทุบรถ 8 คัน ระบายแค้นแม่ หลังไม่ให้เงิน 8 แสน!!
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  จากกรณีที่นายเจ  ลูกชายของนาง  ต  เจ้าหน้าที่ของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาศรีสะเกษ  เขต  1  ได้ทำการทุบและเผารถของเจ้าหน้าที่ในสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาศรีสะเกษ  เขต  1  รวมแล้ว  8  คัน  เนื่องจากแค้นที่ขอเงินจากนาง  ต  ซึ่งเป็นแม่ของตน  จำนวน  800,000  บาท  เพื่อที่จะไปซื้อรถจักรยานยนต์บิ๊กไบร์ยี่ห้อดัง  แต่แม่ไม่ให้  จึงทำการเผาและทุบรถเพื่อระบายความแค้นประชดแม่  โดยล่าสุดได้ทำการทุบรถต่อเนื่องกัน  3  วันซ้อน  ซึ่งแต่ละครั้งที่รถถูกทุบทำลาย  นาง  ต  จะต้องไปเคลียร์ชดใช้ค่าเสียหายกับเจ้าของรถทุกคัน  แต่เนื่องจากว่านายเจเป็นหลานชายของบิ๊กตำรวจชื่อดังคนหนึ่ง  ทำให้นาง  ต  สามารถเคลียร์คดีกับผู้เสียหายได้แทบทั้งหมด  และล่าสุดกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพของนายเจที่ขับขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบท์  สวมหมวกกันน็อคสีแดง  เข้ามาทุบรถของนางโกลัญญา  อ่อนหวาน  เจ้าพนักงานการเงินและบัญชีชำนาญงาน  พังเสียหายได้อย่างชัดเจน และพยานบุคคลหลายคนได้ยืนยันชัดเจน  ทำให้เป็นหลักฐานมัดแน่นว่าการทุบรถทั้งหมดเป็นฝีมือของนายเจ ตามข่าวที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

 

 

ความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้  เมื่อเวลา  17.00  น. วานนี้ (23 ก.พ.2559)   พ.ต.อ.อัยรัช  ชินประยูร  ผกก.สภ.เมืองศรีสะเกษ  เปิดเผยว่า  เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน  สภ.เมืองศรีสะเกษ  ได้ไปทำการจับกุมนายเจ หรือชื่อจริงคือ  นายกิติศักดิ์  วงศ์เลิศ  อายุ  19  ปี  โดยจับกุมได้ที่ห้องเช่าแห่งหนึ่งริมถนนราชการรถไฟ  ต.เมืองเหนือ  อ.เมือง  จ.ศรีสะเกษ  ตามหมายจับของศาลแผนกคดีเยาวชนและครอบครัว  จ.ศรีสะเกษ ในข้อหาละเมิดอำนาจศาล  เนื่องจากว่าละเมิดอำนาจศาลที่สั่งห้ามเข้าไปในบริเวณสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาศรีสะเกษ  เขต  1  สาเหตุเกิดจากการกระทำความรุนแรงในครอบครัว  ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายกิติศักดิ์ไปทำการสอบสวนที่  สภ.เมืองศรีสะเกษ

 

 

ผกก.สภ.เมืองศรีสะเกษ  กล่าวต่อไปว่า  ต่อมา  ร.ต.อ.ธีระศักดิ์  แก้วคำ  พนักงานสอบสวน  สภ.เมืองศรีสะเกษ  ได้แจ้งข้อกล่าวหากับนายกิติศักดิ์   วงศ์เลิศ หรือ เจ  ให้รับทราบข้อกล่าวหาว่า  ทำลายทรัพย์สินของผู้อื่น  เนื่องจากว่า  เมื่อวันที่  19  ก.พ.59  ที่ผ่านมา  น.ส.จันทิมา  วงศ์จอม  อายุ  40  ปี   เจ้าหน้าที่สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาศรีสะเกษ  เขต  1  ได้เข้าแจ้งความว่าถูกนายเจทุบกระจกรถพังเสียหาย  ซึ่งนายเจได้รับทราบข้อกล่าวหาและให้การรับสารภาพว่าได้เป็นผู้ทุบทำลายกระจกรถของ  น.ส.จันทิมาจริง  ซึ่งพนักงานสอบสวนได้ทำการสอบปากคำ  จากนั้น  เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายกิติศักดิ์  หรือเจ  ส่งไปยังศาลเยาวชนและครอบครัว  จ.ศรีสะเกษ  เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป  เนื่องจากว่าได้ถูกจับกุมในข้อหาละเมิดอำนาจศาลด้วย  สำหรับข้อหาทำลายทรัพย์สินโดยการทุบและเผารถทั้ง 8  คันนั้น  ปรากฏว่า  มีผู้มาแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนเพียงแค่  1  รายเท่านั้น  ส่วนผู้เสียหายคนอื่น ๆ  ไม่ได้มาแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนแต่อย่างใด  โดยในวันพรุ่งนี้ (24 ก.พ.2559)   พนักงานสอบสวนเจ้าของคดีจะได้ส่งฟ้องนายกิติศักดิ์  หรือเจต่อศาล  จ.ศรีสะเกษ  ต่อไป  ส่วนการรักษาความปลอดภัยบริเวณที่มีการเกิดเหตุเป็นประจำอยู่นั้น  ตนได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจไปเฝ้ารักษาความปลอดภัยในบริเวณสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาศรีสะเกษ  เขต  1  ตลอด  24  ชม. เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้มีการทุบทำลายรถของเจ้าหน้าที่ในสำนักงานแห่งนี้อีกต่อไป

 

 

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า  จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้  บรรดาเจ้าหน้าที่ในสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาศรีสะเกษ  เขต  1  ต่างพากันจับกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์เรื่องนี้อย่างกว้างขวาง  เนื่องจากพากันหวั่นเกรงว่า  หากนายเจได้รับการประกันตัวออกมา  อาจจะลอบเข้ามาทุบทำลายรถอีกตามที่ได้ประกาศเอาไว้ว่าจะทุบรถให้ได้ถึง  10  คัน  เพื่อให้แม่  คือ  นาง  ต  จ่ายเงินจำนวน  800,000  บาท  ให้ไปซื้อรถจักรยานยนต์บิ๊กไบท์ยี่ห้อดัง  และขณะนี้เจ้าหน้าที่หลายคนที่ขับขี่รถเก๋งมาทำงาน  ได้นำเอารถเก๋งไปจอดไว้นอกบริเวณสำนักงาน  เนื่องจากว่าปลอดภัยมากกว่าการจอดรถไว้ภายในบริเวณสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาศรีสะเกษ  เขต  1

 เรียบเรียงโดย : เอกพันธ์ แป้นไทย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง