กระชับมิตร อำเภอสูงเนินจัดการแข่งขับฟุตบอล 11 คน ระหว่างทีมปกครองอำเภอสูง กับกำนันผู้ใหญ่บ้านเนื่องในวันกำนันผู้ใหญ่บ้าน
ที่สนามกีฬาตำบลกุดจิต ต.กุดจิก อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา จัดการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรระหว่างทีมปกครองอำเภอสูงเนินและกำนันผู้ใหญ่บ้านร่วมกว่า 20 หมู่บ้าน โดยมีประธานในพิธีคือนายประเสริฐ จันทรรวงทอง อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม สำหรับการแข่งขันฟุตบอลในครั้งวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความสามัคคีระหว่างหมู่บ้าน ชุมชน เพื่อสร้างความเข้มแข็ง ออกกำลังกายให้ร่างกายแข็งแรง ทั้งนี้ทีมปกครองอำเภอสูงเนินจำนวน 11 คน โดยการนำของนายณัชวัณภ์ อัลภาชณ์ เตชะเสน นายอำภอสูงเนิน ร่วมเข้าการแข่งขันในครั้งด้วย ส่วนทีมกำนันผู้ใหญ่บ้านโดยการนำของกำนันหล่า สนสูงเนิน ประธานชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้านอำเภอสูงเนิน

 


ด้านนายประเสริฐ จันทรวงทอง ประธานในพิธีกล่าวภายในงานว่า การแข่งขันฟุตบอลและสร้างกิจกรรมดีๆเหล่านี้ให้กับชาวอำเภอสูงเนินถือว่าเป็นเรื่องที่ดีอย่างมาก นอกจากจะสร้างความสามัคดีแล้วและช่วยในการสร้างเสริมชุมชนให้ดีขึ้นยิ่งกว่าเดิม สำหรับวันนี้ก็ขอให้ทางกำนันผู้ใหญ่บ้านและส่วนข้าราชการต่างที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้มีความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การและประสบความสำเร็จตลอดไป


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน