สลดรับวันหยุด ปู่วัย 71 ปี ขี่รถ จยย.กลับจากเบิกเงินผู้สูงอายุ ถูกรถเก๋งพุ่งชนดับอนาถ

นครปฐม สลดปู่วัย 71 ปี ขี่จยย.กลับจากรับเงินสูงอายุถูกเก๋งชนดับ

 
สลดรับวันหยุด ปู่วัย 71 ปี ขี่รถจักรยานยนต์กลับจากเบิกเงินผู้สูงอายุ  ระหว่างทางถูกรถเก๋งพุ่งชนเสียชีวิต   โดยสาเหตุตำรวจเร่งสอบพยานและกล้องที่ติดอยู่หน้ารถ

 
เมื่อสํนที่ 10 สิงหาคม 61 ร้อยตำรวจเอก ชัยวัฒน์  สุทธิศิริมงคล ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋ง ชนกับ รถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิต 1 ราย  ที่ถนนเลียบคลองชลประทาน ประปา นาสร้าง  บริเวณสะพาน หมู่ 10 ตำบลนครปฐม อ.เมืองนครปฐม จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบพร้อม แพทย์ โรงพยาบาลนครปฐม และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐมรุดไปตรวจสอบ

 


โดยที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตนอนหงายเลือดเต็มใบหน้า  ในคอได้ห้อยบัตรประจำตัวพนักงานนครปฐมดาววารินทร์  ทราบชื่อ นาย บุญส่ง ตะโกเนียม อายุ 71 ปี อยู่บ้านเลขที่ 144/2 หมู่ 10 ตำบลนครปฐม  สภาพนอนหงายจมกองเลือด อยู่บริเวณไหล่ทาง   โดยที่ศีรษะและขาด้านขวา มีบาดแผลฉกรรจ์   และใกล้กัน พบรถเก๋งวีออส สีบรอนด์เงิน ทะเบียน กค 4693 อุทัยธานี จอดอยู่ในสภาพด้านหน้าพังยับ กระจกด้านหน้าถูกกระแทกแตกละเอียด  ส่วนรถจักรยานยนต์ผู้ตาย  พบล้มอยู่ห่างจากจุดที่พบศพ ประมาณ 5 เมตร

               
จากการสอบถาม นางพรประภา  ตะโกเนียม อายุ 55 ปี ลูกสาวผู้ตายบอกว่า พ่อประกอบอาชีพเป็นคนขับรถน้ำมัน บริษัท พีเอสพี สเปเชียลตี้ส์ จำกัด  โดยก่อนเกิดเหตุพ่อ ได้ขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวออกจากบ้าน  เพื่อไปเบิกเงินผู้สูงอายุที่ธนาคาร  และได้แวะซื้อกระดูกหมูที่ตลาดเพื่อมาทำกับข้าว แต่ระหว่างทางพ่อตนเองขับรถจยย.จะกลับบ้านก็มาเกิดอุบัติเหตุทำให้พ่อตนเองเสียชีวิตดังกล่าว และไม่รู้ว่าอุบัติเกิดขึ้นได้อย่างไร  จึงต้องรอเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการสอบสวน ให้แน่ชัดอีกครั้ง

 

ทางด้านรถเก๋งคู่กรณี ซึ่งมี นายณัฐวุฒิ สิงห์โต อายุ 32 ปี เป็นคนขับ  หลังเกิดเหตุ ได้ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่  ไม่ได้หลบหนี   พร้อมกับได้เก็บภาพจากกล้องหน้ารถ เพื่อรอมอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สำหรับเส้นทางคลองชล แยกนี้ มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นบ่อยครั้ง   เนื่องจากมีการปรับปรุงซ่อมแซ่มถนนใหม่   ทำให้รถที่วิ่งสัญจรไปมาขับขี่ด้วยความเร็ว   ซึ่งชาวบ้านในละแวกนั้น บอกว่า ต้องขับขี่กันด้วยความระมัดระวัง   และอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้ทำลูกระนาดบนพื้นถนน ในช่วงบริเวณคอสะพานทุกจุด    เพื่อช่วยชะลอความเร็วรถเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอุบัติเหตุที่รุนแรงขึ้นได้อีกด้วย

 


ปนิทัศน์ มามีสุข น.ส.ปณิดา มามีสุข ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์  จ.นครปฐม