ไอ้เหลือมแสบ คืนเดียวบุก 2 หลัง เลื้อยเข้าบ้านพักและบ้านเรือนประชาชน กู้ชีพรีบรุดจับปล่อยป่า
กรณีที่มีเพจใช้ชื่อว่า สมาคมจอมพระกุศลสงเคราะห์-หน่วยกู้ชีพจอมพระ ได้โพสต์ข้อความและโพสต์ภาพผลงานที่อาสากู้ชีพได้จับงูเหลือมและโพสต์ข้อความว่า#(ปัญหาเรื่อง งู ในจอมพระ เป็นสิ่งที่ผู้มีหน้าที่เกี่ยวข้องต้องหาวิธีแก้ปัญหาร่วมกันทุกฝ่ายเนื่องจากเริ่มมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดฝากผู้มีหน้าที่ช่วยกันด้วยครับ)#

วันนี้(19 ส.ค.2561) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลา 01.06 น.ของวานนี้ ศูนย์วิทยุสมาคมจอมพระกุศลสงเคราะห์ (หน่วยกู้ชีพจอมพระ)ได้รับแจ้งเหตุขอความช่วยเหลือจับงูเหลือมขนาดใหญ่ที่เลื้อยเข้าบ้าน ตั้งอยู่บ้านเกษตร หมู่ที่ 6 ตำบลจอมพระ จ.สุรินทร์ จึงได้ประสานไปยังอาสาหน่วยกู้ชีพจอมพระที่มีความชำนาญในด้านจับงู ให้นำอุปกรณ์จับงูรุดไปให้ความช่วยเหลือชาวบ้าน

 

 


ที่เกิดเหตุพบงูเหลือมขนาดใหญ่ความยาวเกือบ 3 เมตร กำลังขดตัวอยู่บนหลังคาท้ายบ้าน ท่ามกลางความหวาดผวาของเจ้าของบ้าน เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพจอมพระ พยามช่วยกันนำงูเหลือมตัวดังกล่าวลงมาด้านล่างอย่างระมัดระวัง แต่งูเหลือมพยายามเลื่อยเข้าไปช่วงร่องหลังคา เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพจอมพระ ต้องใช้ความพยายามที่จะเอางูเหลือมลงมาให้ได้ โดยใช้เวลานานประมาณไม่ถึง 20 นาที จึงสามารถนำงูเหลือม ลงมายังด้านล่างได้ สร้างความโล่งอกโล่งใจให้กับเจ้าของดังกล่าว

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน