ศาลให้ประกัน หนุ่มพิการขืนใจสาว 17 พ่อเปิดใจลั่น ไม่เชื่อว่าลูกจะทำผิด ช่วยเหลือตัวเองยังทำไม่ได้
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  จากกรณีที่ พ่อแม่ของ น.ส.เอ เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองศรีสะเกษ จ.ศรีสะเกษ

      กล่าวหาว่า  นายสุรสิทธิ์  พลศักดิ์  อายุ  40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 180 หมู่ 9 ต.ละลาย                              อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ ซึ่งสภาพร่างกายป่วยพิการ เป็นโรคโปลิโอ ช่วยเหลือตนเองไม่ได้มาตั้งแต่เกิดและเป็นผู้อ้างตัวว่า เป็นฤาษีตาไฟ  ข่มขืนกระทำชำเราถึง 4 ครั้งในรีสอร์ตแห่งหนึ่งริมถนนสายศรีสะเกษ –  ขุขันธ์ ในระหว่างวันที่  26 -27 ส.ค. 61 เนื่องจาก น.ส.เอ เชื่อว่าตนเองมีเคราะห์ จึงให้นายสุรสิทธิ์ ทำการสะเดาะเคราะห์ให้   ล่าสุด นางวนิดา   พลศักดิ์ อายุ 62 ปี ซึ่งเป็นแม่พร้อมด้วยญาติพี่น้องได้พากันอุ้มตัว ผู้ต้องหาคดีนี้   ไปมอบตัวกับ ร.ต.อ.สง่า  สมสุข  และ ร.ต.ท.หญิง ศิริทรา  บุญธรรม ทีมพนักงานสอบสวนคดีนี้  เพื่อเข้ามอบตัวสู้คดีที่ถูกกล่าวหา  ซึ่งพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหาจำนวน 2 ข้อหาคือ พรากผู้เยาว์เด็กอายุเกิน 15 ปีแต่ไม่เกิน 18 ปี ไปเสียจากบิดามารดา และข่มขืนกระทำชำเราแม้ว่าจะเต็มใจหรือไม่ก็ตาม  ซึ่งนายสุรสิทธิ์  ได้ให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา  ตามข่าวที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น 

 

ความคืบหน้าเกี่ยวกับคดีนี้ เมื่อเวลา 16.45 น. วันที่ 31 ส.ค.61  ร.ต.ท.หญิง ศิริทรา  บุญธรรม  ร้อยเวรเจ้าของคดีนี้ ได้ทำเรื่องส่งตัวนายสุรสิทธิ์   พลศักดิ์ อายุ 40 ปี  หนุ่มพิการผู้ต้องหาคดีนี้ไปฝากขังผลัดที่ 1 ที่ศาลจังหวัดศรีสะเกษ ซึ่งญาติพี่น้องได้อุ้มนายสุรสิทธิ์ ไปขึ้นศาลโดยเจ้าหน้าที่ได้ให้นายสุรสิทธิ์ มาพักรออยู่ที่ห้องควบคุมผู้ต้องหา ด้านหลังศาล จากนั้น ญาติพี่น้องได้ยื่นหลักทรัพย์  เป็นโฉนดที่ดิน เนื้อที่ 12 ไร่ เพื่อประกันตัวนายสุรสิทธิ์   ซึ่งศาลจังหวัดศรีสะเกษ ได้อนุญาตให้ประกันตัวนายสุรสิทธิ์ ได้ สร้างความดีใจให้กับนายสุรสิทธิ์ พ่อแม่และญาติพี่น้องทุกคนเป็นอย่างมาก   จากนั้น  ญาติได้อุ้มนายสุรสิทธิ์ ขึ้นหลังพาเดินออกมาจากศาลเพื่อเดินทางกลับไปบ้านที่บ้านละทาย ต.ละทาย อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ 

 

 

2

นายสุรสิทธิ์  พลศักดิ์  อายุ  40 ปี หนุ่มพิการที่ถูกกล่าวหาว่า ข่มขืนเด็กสาวอายุ 17 ปี กล่าวด้วยเสียงกระท่อนกระแท่นว่า  ตนรู้สึกดีใจมากที่ศาลอนุญาตให้ประกัน  เพราะว่า หากตนเองเข้าไปอยู่ในเรือนจำคงจะลำบากมาก  เพราะว่าช่วยเหลือตนเองไม่ได้  จะต้องเป็นภาระให้กับคนอื่นที่ไม่ใช่ญาติพี่น้องมาดูแล ซึ่งจนกระทั่งบัดนี้ ตนขอยืนยันว่า ตนไม่ได้กระทำผิดตามที่ถูกกล่าวหา  เพราะว่า ตนช่วยเหลือตนเองยังไม่ได้เลยแล้วจะไปข่มขืนเด็กสาวอายุ 17 ปี ได้อย่างไร ตนไม่ทราบว่า เพราะเหตุใดจึงมีการแจ้งความกล่าวหาตนแบบนี้ ตนเพียงทำพิธีสะเดาะเคราะห์ให้เท่านั้น ไม่ได้ข่มขืน น.ส.เอ แต่อย่างใด


 

3

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน