เหล่ากาชาดจังหวัดกำแพงเพชรจัดเลี้ยงอาหารพระราชทานแก่ผู้ต้องขังหญิงเนื่องในโอกาสสัปดาห์วันแม่แห่งชาติ ผู้ว่าร้องเพลงเก็บตะวันให้กำลังใจ
คณะเหล่ากาชาดจังหวัดกำแพงเพชรจัดเลี้ยงอาหารพระราชทานแก่ผู้ต้องขังหญิง เนื่องในโอกาสสัปดาห์วันแม่แห่งชาติ ที่เรือนจำกลางกำแพงเพชร ส่วนผู้ว่าร้องเพลงเก็บตะวันให้กำลังใจผู้ต้องขัง

ที่เรือนจำกลางกำแพงเพชร นายธัชชัย สีสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร พร้อมนางสุชาดา สีสุวรรณ นายกเหล่ากาชาด จ.กำแพงเพชร และคณะเหล่ากาชาด ได้เดินทางไปเลี้ยงอาหารพระราชทานแก่ผู้ต้องขังหญิง ถวายเป็นพระราชกุศลในปีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสสัปดาห์วันแม่แห่งชาติ โดยมีนางสาวบุษบา เกตุอุดม ผู้บัญชาการเรือนจำกลางกำแพงเพชร พร้อมเจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับ

เลี้ยงอาหารพระราชทานแก่ผู้ต้องขังหญิง

นางสุชาดา สีสุวรรณ นายกเหล่ากาชาด จ.กำแพงเพชร กล่าวว่า ด้วยคณะกรรมการจัดงานวันแม่แห่งชาติ  สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้มีมติเห็นชอบจัดเลี้ยงอาหารพระราชทานแก่ผู้ต้องขังหญิง ผู้ตกงาน ผู้ยากไร้ และผู้ด้อยโอกาส จึงมอบหมายให้เหล่ากาชาดเป็นแกนนำในการจัดงานเพื่อถวายความจงรักภักดี และทูลเกล้าถวายเป็นพระราชกุศล สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพรรษาในวันที่ 12 สิงหาคม คณะเหล่ากาชาดจังหวัดกำแพงเพชร จึงได้กำหนดจัดอาหารมื้อกลางวันพระราชทานเลี้ยงแก่ผู้ต้องขังหญิง โดยมีผู้ต้องขังหญิงเข้ารับพระราชทานเลี้ยงจำนวน 421 คน

ผู้ว่าร้องเพลงเก็บตะวันให้กำลังใจผู้ต้องขัง

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง