สุรานองเลือด กลุ่มโจ๋นั่งซดเหล้า จนเกือบเช้า จู่ๆเกิดชุลมุน หนุ่มวัย20 ถูกเพื่อนร่วมวงแทงคอดับ
เมื่อเวลาประมาณ 06.00 น.ของวันที่ 05 กันยายน 2561 ศูนย์วิทยุสถานีตำรวจภูธรบ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกของมีคมฆ่าปาดคอ เสียชีวิตบนถนนสายหลักสี่ – ยกกระบัตร หน้าโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล (รพ.สต.)โคกงูเห่า หมู่ที่ 3 ต.ยกกระบัตร อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร จึงรายงานให้ พ.ต.อ.สาโรจน์ รอดมณี ผกก.สภ.บ้านแพ้วทราบ พร้อมกับแจ้งให้ ร.ต.อ.ไชยวัฒน์ เทียมเมฆา รองสารวัตรสอบสวน สภ.บ้านแพ้ว ไปตรวจสอบ อีกทั้งยังได้ประสาน พญ.วรรณรัตน์ เพ็ชรนารี แพทย์จากโรงพยาบาลบ้านแพ้ว(องค์การมหาชน) จำกัด เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และ เจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาครเข้าตรวจสอบด้วย

 

หนุ่มวัยรุ่นเมาสุรา ถูกเพื่อนร่วมวงฆ่าแทงคอ

ซึ่งในที่เกิดเหตุพบชายสวมเสื้อยืดสีแดง นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ นอนหงาย มีเลือดไหลนองเต็มพื้นถนน ทราบชื่อต่อมาคือ นายรัตนพล หรือ เบ็นซ์ กอแก้ว อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1/2 หมู่ที่ 12 ต.ยกกระบัตร อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร  จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบที่บริเวณลำคอของผู้ตายมีรอยถูกของมีคมแทงเข้าบริเวณหลอดลม ลึกประมาณ 2 นิ้ว ทั้งนี้จะต้องส่งศพไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวช เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่ชัดเจน

 จากการสอบสวนเพื่อนของผู้เสียชีวิตรายหนึ่งให้การในเบื้องต้นว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้นั่งดื่มสุรากับเพื่อนๆ ประมาณ 3 – 4 คน บริเวณหน้าห้องเช่าที่อยู่ห่างจากที่เกิดเหตุไปประมาณ 100 เมตร จนเกือบเช้า จากนั้นก็ปรากฏว่ามีเรื่องทะเลาะวิวาทกับเพื่อนคนหนึ่งในวงเหล้าด้วยกัน ซึ่งเพื่อนที่เหลือได้พยายามห้ามแล้ว

 

หนุ่มวัยรุ่นเมาสุรา ถูกเพื่อนร่วมวงฆ่าแทงคอ

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน