ช้ำหนัก แม่ค้าไก่ย่าง โจรแสบตีเนียนสั่งไก่ ก่อนแอบฉกกระเป๋าหาย เงินกว่าครึ่งแสน หนีหาย
วันที่ 5 กันยายน 61  เวลา12.30 น.  ผู้สื่อข่าว จ.อุดรธานี รายงาน   ร.ต.อ.นพล วงศ์พุฒิ รอง.สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งจาก นางกรกนก จันทรเสนา อายุ 45  ปี บ้านเลขที่682   ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี ว่า ถูกคนร้ายเป็นชายเข้ามา ทำทีเข้ามาสั่งซื้อไก่ย่างที่ร้านของตน เปิดอยู่ ซอยประชาสันติ  ในเขตเทศบาลนครอุดรธานี  เพิ่มหลายตัว   โดยชายคนร้าย อาศัยจังหวะ ช่วงเผลอ ก่อนแอบเข้าไปหยิบกระเป๋าสตางค์ แล้วเดินออกจากร้านไปขี่รถจยย. หลบหนีไป

 

นางกรกนก จันทรเสนา  ให้การว่า  ได้มีชายอายุประมาณ  30-40 ปี   รูปร่างผม สูง 160-165 ซ.ม. ใส่เสื้อยืดสีเทาดำ สวมเสื้อคลุมแขนยาวสีเขียวเข็ม นุ่งกางเกงยีนส์ขายาว  ขี่รถ จยย.ฮอนด้าเวฟสีน้ำเงิน จำทะเบียนไม่ได้  มาจอดหน้าร้าน แล้ว เดินลงจากรถจยย.  เข้ามาสั่งซื้อไก่ย่างที่ร้าน  ซึ่งก็เดินวนเวียน อยู่ในร้าน แล้วก็ได้สั่งไก่ย่างเพิ่มอีก 4  ตัว

 

 

ภาพวงจรปิดคนร้ายทำทีมาซื้อไก่ยาง

ตนจึงได้ให้คนในร้าน มาช่วยย่าง เพื่อจะให้ไก่ย่างสุกเร็ว เนื่องจากช่วงนั้นมีคนเข้ามาสั่งไก่ย่างจำนวนมาก เมื่อตนกับลูกน้อง ยุ่งกับการย่างไก่และเสิร์ฟอาหารให้กับลูกค้า ชายคนร้าย ได้เดินวนไปมาในร้าน ในช่วงที่ตนและคน ในร้านเผลอ  ชายคนร้ายบอกกับตนว่าเดี๋ยวมา แล้วก็เดินออกจากร้านขี่จยย.ออกไป จนกระทั้งเวลาผ่านไปประมาณ 20  นาที  ตนจึงไปดูที่โต๊ะไปพบกระเป๋าสตางค์ ที่เก็บไว้ในลิ้นชัก ภายในมีเงินสด51,000  บาท  ,โทรศัพท์มือถือ1เครื่อง , บัตรเอทีเอ็มและเอกสารสำคัญต่างๆ ได้หายไป

 

โดยได้สอบถามแฟนและคนในร้าน ไม่มีใครเห็น  หรือเอาไป จึงทราบภายหลังว่าถูกขโมยไป จากนั้นได้ไปขอดูภาพวงจรปิดของเพื่อนบ้านพบว่าในช่วงเวลาดังกล่าว  เป็นชายคนที่ขี่จยย.มาสั่งไก่อย่างแน่นอน ที่ตนเสียดายคือลอตเตอรี่ ที่ถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัวอีก 1 ใบ ซึ่งยังไม่ได้นำไปขึ้นเงิน จึงได้เดินทางมาแจ้งความดังกล่าว

 

 

เสียงแม่ค้าไก่ยาง

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน