สลดหนัก หนุ่มชาวกัมพูชา ปั่นจักรยานไปซื้อของกิน ขากลับดวงดับ ถูกกระบะพุ่งชนดับ
เมื่อเวลา 22.30 น วันที่ 5 ก.ย ร.ต.ท ประสิทธิชัย ชอบธรรม รอง สว.สอบสวน สภ.อุทัย  รับแจ้งเหตุมีรถยนต์ชนรถจักรยาน ปั่นมีผู้เสียชีวิต 1 รายเหตุเกิดบนถนนสายเอเชียช่องทางคู่ขนานขาล่องเข้ากรุงเทพหลักกมที่ 19  หน้าหมู่บ้าน กรูฟวิลล์ อยุธยา 3 ม.1  ต. ธนู   อ.อุทัย  จ.พระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจ

 

ภาพที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ชื่อนาย จอน สุพัก อายุ 23 ปี ชาวกัมพูชา สภาพมีบาดแผลที่ศรีษะและลำตัวเลือดไหลออกมาจำนวนมาก  ห่างออกไปพบรถจักรยานปั่นสีดำสภาพพังเสียหาย และยังพบรถยนต์กระบะยี่ห้อ อีซูซุดีแมคซ์ แค็บ สีดำ หมายเลขทะเบียนบต 1545 สิงห์บุรี สภาพกันชนและไฟหน้ารถด้านซ้ายแตกและยุบ  
สอบถามนาย วราวุฒิ หัสรังสี อายุ 40 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 21/136 ม.1 ต.อุทัย อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา คนขับรถยนต์กระบะ เล่าว่า ตนเองได้ขับรถมาจาก กรุงเทพ แล้วได้ขึ้นสะพานกลับรถ  เพื่อจะกลับบ้านพักใน อ.อุทัย  พอถึงที่เกิดเหตุเป็นช่องทางคู่ขนาน ตนได้ขับรถชิดช่องซ้ายสุดจากนั้นได้เห็นผู้ตายปั่นจักรยานส่าย ไปมา จนทำให้รถตนพุ่งชนเข้าอย่างจังจนทำให้ลากผู้ตายและรถจักรยานไปไกลกว่า 50 เมตร จนเสียชีวิต

 

เสียงคนขับรถกระบะ

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน