ลูกศิษย์เปิดปาก แฉหมดเปลือกร่างทรงฤๅษีตาไฟไม่ได้เป็นอย่างทีเห็น ยืนยันเล่นเฟส-ไลน์ตลอดทาง
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  จากกรณีที่​ นายสุรสิทธิ์​ พละศักดิ์​ อายุ​ 40​  ปี​  ร่างทรงฤาษีตาไฟ ถูกพ่อและแม่ของ น.ส.เอ อายุ 17 ปี เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองศรีสะเกษ​ ว่า ได้ทำการล่อลวง น.ส.เอ ไปทำการข่มขืนกระทำชำเราที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งริมถนนสายศรีสะเกษ –  ขุขันธ์  อ.เมือง  จ.ศรีสะเกษ เหตุเกิดระหว่างวันที่ 26 – 27 ส.ค. 61 ที่ผ่านมา ซึ่งพนักงานสอบสวนได้ตั้งข้อหาหนักคือ  พรากผู้เยาว์และข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุกิน 15 ปี  แต่ไม่เกิน 18 ปี ดำเนินคดีตามกฎหมาย  ล่าสุด นายสุรสิทธิ์ ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อมวลชนว่า  ยอมรับว่ามีเพศสัมพันธ์กับ น.ส.เอ จริง ขณะที่สังคมต่างสงสัยว่าร่างทรงฤาษีสามารถเล่นเฟสเล่นไลน์ได้​หรือไม่​ ตามข่าวที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น


ความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้​ เมื่อเวลา​ 13.00​ น.​ วันที่​ 6  ก.​ย.​ 61​ ที่​ สภ.เมืองศรีสะเกษ​ นายทวี​ เทียนทอง​ ซึ่งเป็นลูกศิษย์ของ​ นายสุรสิทธิ์​ พละศักดิ์​ ร่างทรงของฤาษีตาไฟ​ และเป็นผู้ที่ขับขี่รถยนต์พานายสุรสิทธิ์​ และ​ น.ส. เอ​ อายุ​ 17​ ปี​ ไปเข้ารีสอร์ตที่ริมถนนสายศรีสะเกษ​ -  ขุขันธ์​ อ.เมือง​ จ.ศรีสะเกษ​ เพื่อทำพิธีสะเดาะเคราะห์​  จนทำให้มีเหตุการณ์ข่มขืนเกิดขึ้น​ โดยได้มาพบกับ  พ.ต.ท.ธนบัตร​ จันทร์ขาว​ สว. (สอบสวนเพื่อให้ปากคำในฐานะพยานเกี่ยวกับคดีนี้​ เนื่องจากว่านายทวี​ เป็นผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์เรื่องนี้อย่างใกล้ชิดตั้งแต่เริ่มต้น​ โดยใช้เวลาสอบสวนนานกว่า​ 4  ชั่วโมง​ ซึ่ง​ พ.ต.อ.วันปิติ​ พฤธิกุล​ ผก.สภ.เมืองศรีสะเกษ​  ได้เข้ามาดูแลควบคุมการสอบปากคำอย่างใกล้ชิด​

นายทวี​ เทียนทอง​ พยานปากเอกคดีนี้​ กล่าวว่า​ เหตุการณ์ข่มขืนที่เกิดขึ้นนั้น  ตนไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องแต่อย่างใด​ ตนเป็นเพียงแค่คนประสานงานในการเชิญร่างทรงฤาษีตาไฟมาทำพิธีสะเดาะเคราะห์​ น.ส. เอ​ อายุ​ 17​ ปี​  เท่านั้น​ ส่วนการเลือกรีสอร์ตนั้น  ร่างทรงฤาษีตาไฟเป็นคนเลือกรีสอร์ตเอง​ และเข้าทำพิธีกันสองคน​ ระหว่างวันที่​ 26​ -​ 27​ ส.ค.​ 61​ หลังจากนั้น​ 1 วัน​ ตนก็ได้นำร่างทรงฤาษีตาไฟไปส่งที่บ้านละทาย​ อ.กันทรารมย์  จ.ศรีสะเกษ​  ต่อมาแม่และพี่สาวของเด็​กอายุ  17​ ปี​ ได้เข้ามาต่อว่าตน​  ทำไมปล่อยให้ร่างทรงฤาษี​  ข่มขืนเด็ก​ 17​ ปี​  ตนได้แจ้งให้ทราบว่าไม่ทราบเรื่องราวที่เกิดขึ้น​ว่ามีการข่มขืนกัน​ ตนเพียงพาไปสะเดาะเคราะห์เท่านั้น​ ไม่ได้มีส่วนรู้เห็นกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด​ ส่วนที่มีการสงสัยว่าร่างทรงฤาษีเล่นเฟสเล่นไลน์ได้หรือไม่นั้น​ ตนขอยืนยันว่าสามารถเล่นได้จริง​ เนื่องจากเห็นนายสุรสิทธิ์เล่นจริง  โดยส่งสติกเกอร์ให้ตน​ ตนเป็นลูกศิษย์ของร่างทรงฤาษีตาไฟมานานกว่า​ 1 เดือนแล้ว​ ภาพที่เห็นทางสื่อ กับความเป็นจริงของนายสุรสิทธิ์ไม่เหมือนจริง​ เพราะว่าหน้าตาของนายสุรสิทธิ์​ จะไม่ปากเบี้ยว​ แขนขาสามารถใช้งานได้เป็นบางช่วง​ สามารถนั่งได้เป็นเวลานาน​  และสามารถจับปากกาเขียนยันต์ได้​

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน