ปะทะเดือด แก๊งค์ค้ายาชาวมูเซอ จนท.ยิงสกัดรถกระบะขนยาบ้า ยึดของกลาง 4.4 ล้านเม็ด พร้อมยาไอซ์ 97 กก.
ปะทะแก๊งค์ค้ายาชาวมูเซอที่แม่อาย     ตำรวจตะเวณชายแดน ที่อำเภอแม่อาย จังหวัดเชียงใหม่ ยิงสกัดจับกลุ่มผู้ค้ายาเสพติด ที่ใช้รถกระบะขนยาบ้า 4 ล้าน 4 แสนเม็ด ยาไอซ์ 97 กิโลกรัม โดยยึดได้แต่ของกลาง ส่วนคนร้ายทิ้งรถหลบหนีไปได้    

เมื่อคืนที่ผ่านมา(6กย) พ.ต.อ.ปรีชา วังปรีชา ผู้กำกับตำรวจตระเวนชายแดนที่ 33 สั่งการให้ พ.ต.ท.ภูษิต กฤษมัย ผู้บังคับกองร้อยตำรวจตระเวนชายแดนที่ 333 พ.ต.ท.ธนัท เพชรแสนงาม ผู้บังคับกองร้อยตำรวจตระเวนชายแดนที่ 334 (แม่อาย) พร้อมกับพวกรวม 18 นาย ติดตามสกัดจับกุมแก๊งค้ายาเสพติด หลังสืบทราบว่าผู้ค้ายาเสพติดชาวมูเซอได้ใช้รถกระบะโตโยต้าสีเทา ทะเบียน บษ-7663-เชียงราย เข้าไปรับยาเสพติดจำนวนมาก จากกลุ่มผู้ผลิตยาเสพติดในประเทศเพื่อนบ้านที่ตะเข็บชายแดน

 

   


จนกระทั่งเวลา21.30น. เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมพบรถคันดังกล่าว ขณะวิ่งอยู่บนถนนระหว่างบ้านดอยแหลมกับน้ำตกตาดหมอก ตำบลแม่อาย อำเภอแม่อาย จึงแสดงตนเพื่อขอตรวจค้น แต่กลุ่มผู้ค้ายาเสพติดในรถที่คาดว่าจะไม่มีไม่น้อยกว่า2คน ได้สาดกระสุนปืนไม่ทราบชนิดในส่รถของเจ้าหน้าที่กระสุนปืนถูกเข้าที่บริเวณประตูด้านซ้ายเจ้าหน้าที่ปลอดภัย ขณะเดียวกันเมื่อเจ้าหน้าที่ก็ใช้ปืนยิงไปที่รถของคนร้ายเช่นกัน กระสุนเข้าที่บริเวณกระจกด้านคนขับหลายนัด  

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน