เปิดศึกชิงนาง แฟนเก่าหึงโหด เห็นอดีตคนรักไปกับคนใหม่ ตามอาฆาตถีบรถ จยย.ล้ม แถมใช้มีดคัตเตอร์แทง ก่อนคว้าตัว "แฟนสาว" ขึ้นรถหนี
วันที่ 7 กันยายน 2561 ทางมณฑลทหารบกที่ 32 ค่ายสุรศักดิ์มนตรี จ.ลำปาง ได้รับรายงานเหตุการณ์ ว่า มี พลทหาร 1 นาย สังกัด ร้อย มทบ.32 ปฎิบัติหน้าที่ช่วยงานที่สนามกอล์ฟเขลางค์ ซึ่งอยู่ในระหว่างลาพัก ประสบเหตุถูกวัยรุ่นดักทำร้ายขณะขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน โดยถูกวัยรุ่นถีบรถจนทำให้รถล้มลง ก่อนที่จะถูกมีดแทงเข้าที่ลำคอ เหตุเกิดขึ้นบนถนนทางหลวงหมายเลข 1 พหลโยธินสายลำปาง - ตาก ขาออก จ.ลำปาง บริเวณตรงข้ามกับคุ้มสามวัง เขตบ้านใหม่พัฒนา ม.10 ต.สบปราบ อ.สบปราบ จ.ลำปาง ซึ่งพลทหารนายดังกล่าวได้รับบาดเจ็บ และถูกนำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาล


สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา เวลา 22.00 น. โดยทราบว่า ขณะที่พลทหารกำลังจะกลับบ้านใน ต.แม่ถอด อ.เถิน จ.ลำปาง พร้อมแฟนสาว ปรากฎว่า ก็ถูกวัยรุ่นชายที่ขับขี่รถตามมาถีบรถจนล้ม ก่อนที่จะได้รับบาดเจ็บ แต่ไม่มาก  จากนั้นวัยรุ่นคนดังกล่าวก็ได้ใช้มีดคัตเตอร์แทงเข้าที่ใต้คอ จนทำให้มีเลือดไหลออกมาเล็กน้อย ก่อนที่วัยรุ่นคนก่อเหตุ พร้อมหญิงแฟนสาวจะขึ้นรถไปด้วยกัน เนื่องจากเป็นแฟนเก่ากัน


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง