ผัวพม่าหึงโหด หวั่นเมียคุยชายอื่น คว้ามีดยาว 10 นิ้วกะซวกแทง 13 แผล ก้อนอิฐทุบหัวซ้ำจนสิ้นใจ
เมื่อวันที่ 10 ก.ย.2561 พล.ต.ต.วันไชย  เอกพรพิชญ์ ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช ได้รับรายงานจาก พ.ต.อ.เธียร  บาลทิพย์ ผกก.สภ.ขนอม ว่าเกิดเหตุฆ่ากันตาย 1 ราย ในท้องที่ อ.ขนอม เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่  9 ก.ย. 2561 ที่ผ่านมา พ.ต.ท.วชิรพันธ์  เกื้อแก้ว รอง ผกก.(สอบสวน)สภ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งจาก รพ.ขนอม ว่ามีผู้หญิงชาวพม่าถูกสามีชาวพม่าแทงได้รับบาดเจ็บสาหัส มาเสียชีวิตที่ รพ.ขอให้ออกไปทำการสอบสวนและชันสูตรพลิกศพด้วย

 


จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.เธียร  บาลทิพย์ ผกก.สภ.ขนอม, แพทย์เวร และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยขนอมผดุงธรรม ไปร่วมทำการชันสูตรพลิกศพ พบศพผู้เสียชีวิตชื่อนางมาร์  มาร์ยิน หรือโอ๋ อายุ 50ปี ชาวพม่า เป็นคนงานแพปลาแห่งหนึ่งใน อ.ขนอม สภาพศพมีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดปลายแหลมเข้าบริเวณลำตัวและแขนพรุนจำนวน 13แผล และศีรษะถูกทุบตีด้วยก้อนอิฐเป็นแผลฉกรรจ์จำนวน 1แผลแตกเลือดอาบทั่วร่าง โดยสอบสวนทราบว่าที่เกิดเหตุอยู่บริเวณหน้าร้านขายของชำไม่มีชื่อ บริเวณแพปลา หมู่ 8 ต.ท้องเนียน อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช จึงนำกำลังไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่าบริเวณหน้าร้านขายของชำดังกล่าวมีรอยเลือดเปื้อนเต็มพื้นหน้าร้านของชำ และพบอาวุธมีดปลายแหลมยาวประมาณ 10 นิ้วตกอยู่ในที่เกิดเหตุ และห่างไปเล็กน้อยริมถนนพบก้อนอิฐเปื้อนเลือดตกอยู่ 1ก้อนจึงเก็บไว้เป็นหลักฐานต่อไป

                โดยทราบว่าคนร้ายเป็นสามีของผู้ตายชื่อนายเฮา อายุ 38 ปี ชาวพม่าด้วยกัน ซึ่งหลังก่อเหตุได้วิ่งหลบหนีไป ซึ่งต่อมาทาง พ.ต.อ.เธียร บาลทิพย์ ผกก.สภ.ขนอม ได้นำกำลังตำรวจชุดสืบสวนออกติดตามจับกุมตัวขณะหลบซ่อนตัวในบ้านพักคนงานแพปลาหลังหนึ่ง จึงคุมตัวมาสอบสวนและดำเนินคดีซึ่งนายเฮา ผัวจอมโหดยังอยู่ในอาการเมาสุราพูดจาวกวนไม่ค่อยรู้เรื่อง


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน