คืบหน้าทำแผนหาร่องรอยคนร้าย ครูสาวใหญ่ศรีสะเกษ ขณะเพื่อนครูสาวและ น.ร.แห่ให้กำลังใจ
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า   จากกรณีที่  น.ส.นารี สีสดดี ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนบ้านสามเส้า  อำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ ได้ถูกคนร้ายบุกเข้าไปในบ้านพักสวนตัวหวังที่จะข่มขืน โดยคนร้ายได้ทำการประตูหน้าบ้านแล้ววิ่งเข้ามาที่ห้องนอน   ซึ่งได้ทำการต่อสู้ขัดขืนคนร้ายอย่างเต็มที่  และได้ถูกคนร้ายใช้มือปิดปากและต่อยที่ท้อง   3 ครั้ง จากนั้น ใช้ท่อนแขนกดที่หน้าอกและใช้มือปิดปากพยายามที่จะข่มขืน นางสาวนารีต้องแกล้งทำเป็นตายทำให้คนร้ายตกใจหลบหนีไป  ล่าสุดครูนารี ต้องนอนซมอยู่ที่บ้านไม่สามารถไปสอนเด็กนักเรียนได้  เนื่องจากได้รับบาดเจ็บจาการต่อสู้กับคนร้าย  โดยเหตุเกิดเมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 8 ก.ย. 61 ที่ผ่านมา ตามข่าวที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

 

ความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้  เมื่อเวลา  17.00 น.วันที่  10 ก.ย. 61  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ที่บ้านเลขที่ 70 หมู่ 2 บ้านสามเส้า ต.ละลาย อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ   ซึ่งเป็นบ้านของ น.ส.นารี สีสดดี ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนบ้านสามเส้า  ปรากฏว่า  ได้มีบรรดาคณะครู น.ร.จาก ร.ร.บ้านสามเส้า นำโดยนายสุเพียบ   นาคคำ ครูชำนาญการพิเศษ พร้อมด้วย นายนิรุตต์   แสวงนาม ครูชำนาญการพิเศษ และคณะครู ซึ่งได้รับทราบข่าวว่าเกิดเหตุกับครูนารี  จึงได้พากันมาเยี่ยมให้กำลังใจกับครูนารีกันอย่างคึกคักมาก   โดยคณะครูได้พากันสอบถามถึงสถานการณ์ที่เกิดขึ้น ว่ามีความเป็นมาอย่างไร  ซึ่งครูนารี ครูสาวใหญ่นักสู้ได้นำคณะครูไปชี้ให้ดูจุดที่คนร้ายงัดประตูเหล็กข้างบ้านเข้ามาในบ้าน  โดยครูนารีเล่าว่า  ขณะนั้น ตนได้ยินเสียงคนร้ายงัดประตูเหล็ก ดังนั้น  จึงได้แอบอยู่ที่หน้าต่างห้องนอน ซึ่งอยู่ติดกับประตูเหล็ก  และเห็นคนร้ายรูปร่างสูงใหญ่ สวมหมวกไหมพรมคลุมหน้า สวมถุงมือ  เดินย่องมาใต้หน้าต่างห้องนอน จากนั้น คนร้ายได้งัดประตูหน้าบ้านเข้ามาในบ้าน และงัดประตูห้องนอนเข้ามาในห้องนอนที่ตนนอนอยู่


 


ครูนารี สาวใหญ่นักสู้ เล่านาทีพร้อมทั้งแสดงให้คณะครูที่มาเยี่ยมได้ทราบว่า  เมื่อคนร้ายงัดเข้ามาในห้องนอนแล้ว คนร้ายได้พุ่งเข้ามาหาตนและตนก็ได้ต่อสู้กันอย่างเต็มที่ โดยตนได้ใช้นิ้วมือทั้ง 2 ข้างดึงเข้าไปที่ช่องไหปลาร้าของคนร้าย พร้อมทั้งกัดนิ้วมือของคนร้าย  แต่ว่าตนถูกคนร้ายบีบคอปิดปากปิดจมูกล้มลงไปบนที่นอน และคนร้ายได้ใช้กำปั้นชกที่ท้องของตนหลายครั้ง ทำให้ตนถึงกับอ่อนแรงเพราะว่า มีการต่อสู้กับคนร้ายนานประมาณ 6 นาที  จนกระทั่งตนเห็นว่า จะสู้กับคนร้ายไม่ได้  ตนจึงได้ตั้งสติและแกล้งทำเป็นว่า สิ้นลมหายใจแล้ว  เมื่อคนร้ายเห็นว่า ตนคล้ายกับสิ้นใจตาย  ทำให้คนร้ายตกใจและได้วิ่งหลบหนีออกไปจากบ้าน  จากนั้น ตนจึงได้นำเอาโทรศัพท์ เข้าไปในห้องน้ำและล็อคประตูห้องน้ำเอาไว้  และได้โทรศัพท์ไปบอกน้องชายซึ่งมีบ้านอยู่ตรงข้ามกันให้ทราบเหตุร้าย และแจ้งให้เพื่อนที่เป็นเจ้าหน้าที่ ตร.อยู่ที่ สภ.โดนเอาว์ ได้ทราบเรื่อง เพื่อให้มาช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน