กรณีเหตุ ครูสาวใหญ่ศรีสะเกษ สั่งพลิกแผ่นดินล่า และจับตาแก๊งยาบ้าและพวกรับจ้างกรีดยาง
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า   จากกรณีที่  น.ส.นารี สีสดดี ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนบ้านสามเส้า  อำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ ได้ถูกคนร้ายบุกเข้าไปในบ้านพักสวนตัวหวังที่จะข่มขืน โดยคนร้ายได้ทำการประตูหน้าบ้านแล้ววิ่งเข้ามาที่ห้องนอน   ซึ่งได้ทำการต่อสู้ขัดขืนคนร้ายอย่างเต็มที่  และได้ถูกคนร้ายใช้มือปิดปากและต่อยที่ท้อง   3 ครั้ง จากนั้น ใช้ท่อนแขนกดที่หน้าอกและใช้มือปิดปากพยายามที่จะข่มขืน นางสาวนารีต้องแกล้งทำเป็นตายทำให้คนร้ายตกใจหลบหนีไป  ล่าสุดได้มีเจ้าหน้าที่ ตร.ชุดสืบสวนจากตำรวจภูธรภาค 3  ตร.ชุดสืบสวน สภ.โดนเอาว์  ได้มาทำการตรวจสอบหาร่องรอยเบาะแสของคนร้าย ตามข่าวที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น 

 

ความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้  เมื่อเวลา 20.15 น. วันที่ 10 ก.ย. 61  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า   ที่บ้านเลขที่ 70 หมู่ 2 บ้านสามเส้า ต.ละลาย อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ  ซึ่งเป็นบ้านของ น.ส.นารี สีสดดี  อายุ  55 ปี ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนบ้านสามเส้า เหยื่อของคนร้ายที่บุกเข้ามาหวังข่มขืนคาห้องนอน  นายสมเกียรติ    ศรีขาว  นายอำเภอกันทรลักษ์ พร้อมด้วย นายมงคล   สมประเสริฐ   กำนัน ต.ละลาย  นายวิเชียร    นาคใหญ่  ผญบ.สามเส้า นายสมชาย  ผิวนวล  ผญบ.ห้วยตาเสก นายสุเพียบ   นาคคำ  ครูชำนาญการพิเศษ ร.ร.บ้านสามเส้า เจ้าหน้าที่ ตร.สภ.โดนเอาว์  อส.อ.กันทรลักษ์ และกำลังเจ้าหน้าที่ช่วยรักษาความสงบภายในหมู่บ้าน (ชรบ) มีอาวุธครบมือ  ได้มาเยี่ยมเพื่อเป็นการให้ขวัญกำลังใจกับครูนารี สาวใหญ่ที่ประสบเหตุร้ายในครั้งนี้  ซึ่งนายอำเภอกันทรลักษ์ ได้ตรวจสอบรอบบริเวณบ้าน และตรวจดูจุดที่คนร้ายงัดประตูบ้านเข้ามา และจุดที่ครูนารี ต่อสู้กับคนร้าย  ซึ่งครูนารี ได้รายงานที่เกิดขึ้นให้นายอำเภอได้รับทราบอย่างละเอียด ขณะที่กำนัน ต.ละลาย ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุด ชรบ. ออกดูแลลาดตระเวนความสงบเรียบร้อยในหมู่บ้านอย่างเต็มที่ พร้อมทั้งจัดชุดรักษาความปลอดภัยบ้านของครูนารีเป็นพิเศษอีกด้วย เนื่องจากเกรงว่า คนร้ายอาจจะย้อนกลับมาก่อเหตุซ้ำอีก  โดยนายอำเภอได้ใช้ฝ้ายผูกแขนครูนารี เพื่อเป็นการปลอบขวัญตามประเพณีอีสานด้วย


ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า  ขณะเดียวกัน พ.ต.อ.ปรีชา   เพ็งเภา  ผกก.สภ.บ้านโดนเอาว์ อ.กันทรลักษ์ ได้สั่งการให้ ร.ต.อ.นพดล   สมบัติ  รอง สวป.สภ.บ้านโดนเอาว์ ปฏิบัติหน้าที่งานสืบสวน  ให้นำกำลังเจ้าหน้าที่ ตร.ชุดสืบสวนจำนวนหนึ่ง มาทำการสืบสวนหาเบาะแสคนร้าย พร้อมทั้งดูแลรักษาความปลอดภัยให้กับครูนารีตลอดคืน ซึ่งครูนารี มีสีหน้าที่แช่มชื่นอบอุ่นใจที่มีนาย อำเภอกันทรลักษ์และเจ้าหน้าที่ ตร.และ ชรบ.มาคอยดูแลความปลอดภัยให้อย่างเต็มที่


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน