สลด หนุ่มเครียดหนัก โทรหาแม่ครั้งสุดท้าย ก่อนปลิดชีพในหอพัก ด้านแม่เผยทั้งน้ำตา ครั้งนี้ช่วยไม่ทัน
 เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 11 กันยายน 2561 ร.ต.อ. คำนึง ขวัญสุข ร้อยเวรป้องกันและปราบปราม สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้รับแจ้งเกิดเหตุคนผูกคอเสียชีวิตที่ เกิดเหตุ อยู่ในห้อง เลขที่ 201 ภายในแมนชั่น 5 ชั้น ซอยพหลโยธิน 139 หมู่ที่ 2 ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี หลังได้รับแจ้งจึงประสาน ร้อยเวรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เจ้าหน้าที่กูชีพ เทศบาลนครรังสิต เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู และ แพทย์เวรจากโรงพยาบาลประชาธิปัตย์

 

 


 ที่เกิดเหตุ อยู่ที่ชั้น 2 ห้อง 201 เป็นห้องที่ผู้เสียชีวิตได้ผูกคอตัวเอง แต่ ญาติได้ทำการตัดเชือกและนำร่างผู้เสียชีวิตลงที่ชั้น 1 เพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลนครรังสิตช่วยเหลือแต่ไม่ทันการณ์ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมาคือ นายอภิวัฒน์ เยาวพันธุ์ อายุ 29 ปี เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการบันทึกภาพในที่เกิดเหตุเอาไว้เป็นหลักฐาน
   จากการสอบถาม นางสาว คำ เครือบุญ อายุ 44 ปี แฟนผู้เสียชีวิตให้การว่า เมื่อช่วงเช้าก็ยังพูดคุยกันอยู่ จนกระทังตนเองออกไปทำงาน พอเวลาประมาณ 11.00 น. ผู้เสียชีวิตได้โทรเข้ามาหาตนเอง แต่ไม่ได้รับ พอตนเองพักก็โทรกลับไป แต่ผู้เสียชีวิตไม่รับ จึงได้เดินทางกลับมาที่ห้องพัก พบว่าห้องล็อคจากข้างใน จึงได้ ไขประตูเข้าไปก็พบ ผู้เสียชีวิตผูกคอตัวเองแล้ว จึงได้พยายามแก้เชือกที่ผูกแต่แก้ไม่ออก จึงได้ใช้มีดตัดเชือกแล้ว นำร่างผู้เสียชีวิตลงมาชั้นล่างและขอความช่วยเหลือ

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน