ตร.จับชายทั้งหมู่บ้าน กว่า 100 คน หาไอ้โม่งบุกขืนใจครูสาวใหญ่ เผยรู้ตัวแล้ว รอหลักฐานมัดตัว
ความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อเวลา 10.15 น.วันที่ 12 ก.ย.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณหน้าวัดห้วยตาเสก ต.ละลาย อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ นายสุเพียบ นาคคำ ในฐานะผู้ประสานงานร่วมทหาร และรองหัวหน้าชุดรักษาความปลอดภัยประจำหมู่บ้านสามเส้า พร้อมด้วย กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โดนเอาว์ และเจ้าหน้าที่ชุดรักษาความปลอดภัยประจำหมู่บ้านตาเสก  และบ้านสามเส้า ได้นำตัวชายฉกรรจ์ในหมู่บ้านห้วยตาเสก รวมทั้งหมู่บ้านใกล้เคียง จำนวนประมาณ 100 คน มาทำการตรวจสอบร่างกาย โดยขอให้ผู้ชายทุกคนถอดเสื้อออก เพื่อหาร่องรอยบาดแผลจากการต่อสู้ ซึ่งครูนารีระบุว่าได้ใช้นิ้วมือทั้งสองข้างจิกลงไปที่บริเวณไหปลาร้าของคนร้ายอย่างแรง และกัดนิ้วมือคนร้าย ทำให้คนร้ายได้รับบาดเจ็บ ซึ่งชายฉกรรจ์ส่วนหนึ่งสักลายตามร่างกายได้ให้ความร่วมมือกับทางเจ้าหน้าที่ทำการตรวจสอบได้อย่างเต็มที่ โดยเบื้องต้นยังไม่พบร่องรอยบาดแผลที่เกิดจากการต่อสู้กับครูนารีแต่อย่างใด

 


ขณะเดียวกัน ที่บ้านของ น.ส.นารี สีสดดี ปรากฏว่า ขณะนี้อาการของครูนารีดีขึ้นตามลำดับ มีพี่สาวและญาติพี่น้องมาคอยอยู่เป็นเพื่อน โดยครูนารียังลาป่วยต่อ ไม่ได้ไปสอนหนังสือที่ ร.ร.แต่อย่างใด ขณะที่เด็กนักเรียนต่างพากันห่วงใยครูนารีเป็นอย่างมาก โดย ด.ญ.รุ่งฤดี นาคชัย นักเรียนชั้น ม.3 ร.ร.บ้านสามเส้า กล่าวว่า ตนและเพื่อนนักเรียนทุกคนได้พากันไปเยี่ยมครูนารีและรู้สึกดีใจมากที่เห็นครูนารีมีอาการดีขึ้นมากแล้ว ตนขอให้ครูนารีหายป่วยเร็ว ๆ เพื่อจะได้มาสอนพวกตนตามปกติเช่นเดิมต่อไป

นายธีรวัฒน์ คำศรี รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาศรีสะเกษ เขต 4 กล่าวว่า ตนได้รับมอบหมายจาก นายเสนีย์ เรืองฤทธิ์ราวี  ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาศรีสะเกษ เขต 4 ให้เข้าไปดูแลในเรื่องนี้ ซึ่งตนได้ไปเยี่ยมครูนารีแล้ว พร้อมทั้งได้สอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งตนได้แจ้งให้ทางครูนารีทราบว่า หากต้องการให้สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาศรีสะเกษ เขต 4 ให้การช่วยเหลืออย่างไร ให้แจ้งให้ทราบทันที ซึ่งตนได้กำชับให้ ผอ.ร.ร.บ้านสามเส้า และคณะครูทุกคน หมั่นเข้าไปดูแลเยี่ยมเยือน เพื่อเป็นการปลอบขวัญและให้กำลังใจครูนารีอย่างใกล้ชิด ส่วนเรื่องการติดตามจับกุมคนร้ายนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามจับกุมคนร้ายอย่างเต็มที่ ซึ่งคาดว่าคงจะสามารถจับกุมคนร้ายรายนี้ได้ในเร็วๆนี้

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน