สลด !! หนุ่มวัย 26 กำลังเดินข้ามถนน กลับถูกเก๋งชนร่างกระเด็นดับ
    เมื่อเวลา 22.30 น.วันที่ 12 ก.ย.61 ร.ต.ท.ภุมรินทร์ คล้ายสุด รอง สว.สอบสวน สภ.เมือง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งรถยนต์เก๋งชนคนข้ามถนนเสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิดบริเวณถนนประชาราษฎร์ ปากซอยประชาราษฎร์ 3 ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ร่วมตรวจสอบ

 

 

 


ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือนายธนิก ด่านเฉลิมนนท์ อายุ 26 ปี สภาพนอนหงายเสียชีวิตอยู่กลางถนน ใกล้กันพบรถยนต์เก๋งที่เฉี่ยวชนเป็นรถยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่นซิตี้ ทะเบียน 5กน 8927 กทม สภาพกันชนหน้าและกระจกมองข้างด้านขวาพังเสียหาย นอกจากนี้ยังมีรถประจำทางสาย 32 สีครีม-แดง ทะเบียน 12-0748 กทม ซึ่งเป็นรถที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์สลดในครั้งจอดอยู่ในที่เกิดเหตุอีกด้วย

    นายกฤษฎิ์บัญญพนต์  ธรรมใจดี อายุ 26 ปีผู้ขับขี่รถยนต์เก๋งกล่าวว่า ในขณะที่ตนขับรถมาจากแยกติวานนท์ เพื่อมุ่งหน้าแยกประชาราษฎร์ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุตนยืนยันว่ามองไม่เห็นคนที่อยู่กลางถนนเนื่องจากตรงจุดเกิดเหตุนั้นมีความมืด แสงสว่างน้อยประกอบกับมีฝนตกลงมา จึงทำให้ตนขับเฉี่ยวชนคนที่ยืนอยู่กลางถนนอย่างเต็มแรงและตัวผู้เสียชีวิตนั้นกระเด็นไปกระแทกกับข้างรถประจำทางสาย 32 ที่วิ่งสวนทางมาพอดี จากนั้นตนจึงหยุดรถเพื่อลงมาดู ปรากฎว่าชายคนดังกล่าวได้เสียชีวิตแล้ว จึงได้โทรศัพท์แจ้งให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน