ไลฟ์ปลิดชีพ หนุ่มเจ้าของธุรกิจดำน้ำบนเกาะเต่า ไลฟ์สดสยองฆ่าตัวตายในบ้านพักหรู เผยในมือกำตุ๊กตาสีแดงไว้แน่น

เมื่อเวลา 15.20 นวันที่ 13 ก.ย. พ.ต.ท.ศุภสัณห์ สุขแก้ว สว.สอบสวน สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุคนยิงตัวตายที่บ้านเลขที่ 88/37 หมู่บ้านสวยขุนทะเล หมู่ 3 ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี หลังโลกออนไลน์เกิดกระแสแชร์เฟซบุ๊กไลฟ์ จากผู้ใช้ชื่อ Diver nino โพสต์ข้อความ "18+ นะฮะ ขออภัยไว้ล่วงหน้าด้วย" พร้อมกับเฟซบุ๊กไลฟ์คล้ายจะฆ่าตัวตายเพราะมีปืนวางอยู่ จึง เดินทางเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.วิชอบ เกิดเกลี้ยง รอง ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี พ.ต.ท.นิพนธ์ ชาตรี รอง ผกก.ป. สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี กู้ภัยกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี


ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูน 2 ชั้น ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ประตูถูกปิดแน่นหนา ซึ่งเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้พยายามเรียกหาเจ้าของบ้านแต่ไม่มีเสียงตอบรับ ประตูถูกปิดแน่นหนา ญาติของเจ้าของบ้านจึงแจ้งให้กู้ภัยพังหน้าต่างเข้าไปในตัวบ้าน ก่อนจะพังประตูห้องนอนที่ถูกปิดล๊อคด้วยการนำเหล็กแผ่นขันน๊อตแน่น เมื่อเข้าไปพบบนที่นอนพบศพนายพัธรพล เอกปฐมศักดิ์ หรือ หนุ่ม อายุ 48 ปี เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ และเป็นเจ้าของบริษัทอัลวาโร่ ไดฟ์วิ่ง และ ร้านอาหารไพเรท บาร์ บนเกาะเต่า อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี แต่งกายด้วยชุดขับรถจักรยานยนต์ สวมหมวกนิรภัย และถุงมือ มือซ้ายถือตุ๊กตาหมาผ้าสีแดง ส่วนบนตัวพบอาวุธปืนพกสั้นขนาด 9 มม. มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ใต้คางกระสุนฝังใน 1 นัด

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายพัธรพล เอกปฐมศักดิ์ หรือ หนุ่ม อายุ 48 ปี ได้ไลฟ์สดบนเฟสบุ๊คห้องนอน พร้อมแต่งกายด้วยอุปกรณ์ป้องกันการขับขี่จักรยานยนต์ด้วยใบหน้าเคร่งเครียด ซึ่งหลังจากแต่งกายพร้อมสวมหมวกกันน็อกเสร็จแล้ว หได้ขึ้นไปนั่งบนเตียงที่มีปืนวางอยู่ พร้อมกับกำตุ๊กตาสุนัขสีแดงไว้ที่มืออีกข้างหนึ่ง มีชาวเน็ตที่ต่างเข้ามาคอมเม้นท์ช่วยเตือนสติ ก่อนที่ น.ส.พึงพิศ อินทร์จันทร์ภรรยา อายุ 36 ปี จะติดต่อประสานญาติให้เข้ามาช่วยเหลือแต่ไม่ทัน และพบว่าเสียชีวิตดังกล่าว สาเหตุมาจากการทะเลาะวิวาทมาระยะหนึ่ง ก่อนที่เมื่อวานนี้ก่อนเกิดเหตุได้เกิดการทะเลาะรุนแรงทั้งนี้เจ้าหน้าที่ส่งชันสูตรโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานีก่อนจะสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ภาพข่าวเจนจิรา ศรีวิรักษ์ ผู้สือข่าวทีนิว จ.สุราษฎร์ธานี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง