บุกทลาย เอเย่นต์ค้ายาชื่อดัง พร้อมของกลางและเพื่อนร่วมแก๊ง
เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อำเภอแกลง จังหวัดระยอง และเจ้าหน้าที่ทหารเรือหน่วยเฉพาะกิจ ทัพเรือภาคที่ 1 บุกรวบตัว 2 เอเย่น ค้ายาบ้าชื่อดังฉายา ไอ้โหด สามย่าน  และไอ้หนิง สำนักกะเบา พร้อมยาบ้าของกลาง และเพื่อนร่วมแก๊ง รวม 5 คน  เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา นายบัญญัติ  เศียรเขียว ปลัดฝ่ายความมั่นคงอำเภอแกลง จังหวัดระยอง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดเฉพาะกิจ ทัพเรือภาค 1 พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง นำกำลังเข้าตรวจค้นบ้านไม่มีเลขที่ ตำบลทุ่งควายกิน อำเภอแกลง ซึ่งเป็นที่พักของนายธนากร  ใจใหญ่ อายุ 25 ปี ฉายาไอ้โหด สามย่าน เอเย่นค้ายาบ้า ในพื้นที่ตำบลทุ่งควายกิน  เจ้าหน้าที่ตรวจค้นพบยาบ้าจำนวน 1 ร้อย 30 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ในบ้าน ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่พบวัยรุ่นชายอีก 2 คน จึงเข้าตรวจค้น และพบยาบ้าในตัวของวัยรุ่นทั้ง 2 คนจำนวน 16 เม็ด จึงนำตัวมาสอบสวนและขยายผล

ซึ่งไอ้โหดให้การซัดทอดว่า ยังมีเพื่อนร่วมแก๊ง กำลังนำยาบ้า และไอซ์ ไปส่งให้กับลูกค้า ซึ่งอยู่ห้องพักภายในสุสานเขาดิน

จนท ปกครอง และทร ภาค 1 บุกจับตัว 2 เอเย่นค้ายาบ้าชื่อดัง ไอ้โหด สามย่าน และไอ้หนิง สำนักกะเบา พร้อมยาบ้า รวมทั้งไอซ์ของกลาง และเพื่อนร่วมแก๊

จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงนำกำลังไปยังสุสานเขาดิน และพบชายต้องสงสัย เดินอยู่หน้าห้องพักภายในบริเวณสุสาน และเมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ชายต้องสงสัย จึงหลบหนีไปทางหลุมฝังศพ พร้อมกับยาบ้าจำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่จึงวิ่งไล่ติดตามและจับตัวเอาไว้ได้

จากนั้นจึงนำมาตรวจค้นในห้องพักของคนดูแลสุสานเขาดิน พบไอซ์ บรรจุอยู่ในถุงพลาสติก ซุกซ่อนอยู่ตามที่ต่างๆในห้องพัก เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวชายทั้งสองคนมาสอบสวน


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน