เปิดปมโยงเหตุสลด "เสี่ยเกาะเต่า" ไลฟ์สดปลิดชีพ หลังพบประวัติรักระหองระแหง แพทย์เตรียมผ่าหัวกระสุนพิสูจน์
ความคืบหน้านายพัธรพล เอกปฐมศักดิ์ หรือ หนุ่ม อายุ 48 ปี เจ้าของโรงเรียนสอนดำน้ำ บาร์ชายหาด และร้านอาหารที่หาดโฉลกบ้านเก่า ต.เกาะเต่า อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี สวมชุดขับรถจักรยานยนต์(ไบค์เกอร์) ไลฟ์เฟซบุ๊กสั่งลาและใช้อาวุธปืน 9 มม. ยิงตัวเองเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 88/37 หมู่บ้านสวยขุนทะเล หมู่ 3 ต.มะขามเตี้ย เขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี เมื่อเย็นวันที่ 13 ก.ย.61 นั้น

 


 

เมื่อเช้าวันที่ 14 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านเลขที่ 88/37 หมู่บ้านสวยขุนทะเล หมู่ 3 ต.มะขามเตี้ย เขตเทศบาลนครสุราษฎร์ ธานี สถานที่เกิดเหตุได้ถูกปิดไว้ ส่วนที่แผนกนิติเวชห้องชันสูตรศพ โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี แพทย์นิติเวช ได้เตรียมดำเนินการผ่าหัวกระสุนปืนตามขั้นตอนการชันสูตรศพ เพื่อประกอบในสำนวนการสอบสวนของพนักงานสอบสวน และจะส่งศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีต่อไป

 

 

ข่าวแจ้งว่า ผู้เสียชีวิตเดิมเป็นชาว จ.อุดรธานี เคยเป็นเชฟทำอาหารและนักดำน้ำที่ประเทศนิวซีแลนด์ 8 ปี เมื่อกลับมาประเทศไทยได้ยึดอาชีพเป็นครูสอนดำน้ำที่เกาะเต่า โดยเริ่มต้นเช่าสถานที่ครอบครัวของภรรยาเปิดเป็นร้านและโรงเรียนสอนดำน้ำ กระทั่งตัดสินใจใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน และได้กลับไปขายที่ดินมรดกที่บ้านเกิดนำเงินมาขยายลงทุนต่ออยู่ร่วมกว่า10ปี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน