เงินน้อยนิด แต่มันประทังชีวิตหนูได้ วงจรปิดจับชัด มนุษย์ป้าเก็บเงินหน้าตาเฉย หลังสาววัย24 ทำหล่นไว้

 เมื่อวันที่(14 ก.ย.61) ผู้สื่อข่าวได้รับการติดต่อ จาก น.ส.ปิยะวรรณ ประพัฒศรี อายุ24ปี อยู่บ้านเลขที่ 75/1 ม.3 ตำบลบ้านไผ่  อำเภอบ้านไผ่ จังหวัดขอนแก่น โดย จาก น.ส.ปิยะวรรณ  ได้ขอความช่วยเหลือผ่านผู้สื่อข่าวว่า ต้นได้ทำเงินตกหล่นอยู่บริเวณ หน้า 7-11ปั้ม ปตท.มาบยางพร อ.ปลวกแดง จ.ระยอง  จำนวน1,500บาท หลังทราบว่าเงินของตนหายจึงไปขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดในบริเวณที่เกิดเหตุดังกล่าว จึงทราบว่ามีหญิงสูงอายุเป็นคนพบเห็นเงินจำนวนดังกล่าวและก้มหยิบไป

 

คลิปเหตุการณ์2

  น.ส.ปิยะวรรณ  ได้เล่าว่าเหตุการณ์ดังกล่าวได้เกิดขึ้น วันจันทร์ ที่ 10 กันยายน 2561 เวลา 8.20น.ที่ผ่านมา ตนได้มาจับจ่ายซื้อของร้านสะดวกซื้อดังกล่าวจนพลาดทำเงินจำนวน1,500บาทตกหล่นหายโดยไม่รู้ตัวจนมีคนเก็บได้สุดท้าย ตนจึงนำคลิปวีดีโอดังกล่าวประกาศลงโซเชียลหวังว่าจะได้พบหญิงสูงอายุที่เก็บเงินของตนได้นำมาคืนแต่ผ่านมาจนถึงวันนี้ร่วม4วันก็เงียบหายไร้วี่แววหญิงคนดังกล่าวจะนำเงินมาคืนตนจึงได้ขอความช่วยเหลือมายังผู้สื่อข่าวดังกล่าว

 

คลิปเหตุการณ์3
    น.ส.ปิยะวรรณ   ยังกล่าวอีกว่าจำนวนเงินดังกล่าวแม้จะเพียงน้อยนิดก็ตามแต่เงินจำนวนนั้นมันสำคัญต่อชีวิตของตนและครอบครัวเป็นอย่างมากเพราะแฟนตอนนี้ทำงานเพียงคนเดียวจึงมีเงินไม่มากนัก และไม่คิดที่จะเอาเรื่องต่อผู้ที่เก็บเงินของตนได้เพียงแต่อยากได้เงินจำนวนนั้นคืนก็พอแล้วจึงฝากมายังผู้สื่อข่าวดังกล่าว และวอนขอหากผู้ที่เก็บเงินของตนได้หากได้เห็นข่าวนี้แล้วช่วยนำเงินมาคืนตนหน่อย เพราะเดือดร้อนจริงๆ.

 

ข่าวโดย สิงห์ทอง นามมาลา ทีมข่าวเฉพาะกิจสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ระยอง

รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก สวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี