กระบะเบรคตัวโก่ง หนุ่มใหญ่ข้ามถนนตัดหน้ากระทันหัน พุ่งชนอย่างจัง เสียชีวิตคาที่

---เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา พันตำรวจโทวัลลภ จันทรินทรากร  พนักงานสอบสวน สภ.ยี่สาร อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงครามได้รับแจ้งอุบัติเหตุมีผู้เสียชีวิตบนถนนพระราม 2 ฝั่งขาล่องใต้ กิโลเมตรที่ 73 ตำบลยี่สาร อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม จึงไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างเบญจธรรมสมุทรสงครามในที่เกิดเหตุพบศพนายอดุลย์ กรสวัสดิ์ อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1 หมู่ 5 ตำบลยี่สาร อำเภออัมพวา นอนเสียชีวิตอยู่เลนขวาของถนน  ใกล้กันพบรถปิกอัพ ยี่ห้อโตโยต้าวีโก้สีขาว ทะเบียน ฒท 3807 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่สภาพด้านหน้าซ้ายพังยับเยิน มีนายอนันต์ แจ้งชัด อายุ 40 ปี  ชาวกรุงเทพมหานคร คนขับรถคันดังกล่าว

สมุทรสงครามกระบะเห็นเงาอะไรขาวๆพุ่งออกมากจากข้างทาง ตนตกใจมากจึงเยียบเบรค แต่ไม่ทันชนเข้าอย่างจัง พบเป็นคนข้ามถนน เสียชีวิตคาที่

--- ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ ว่าตนกำลังพาครอบครัวเดินทางจากบ้านพักในกรุงเทพมหานคร เพื่อไปที่จังหวัดชุมพรมาถึงที่เกิดเหตุเป็นช่วงที่ฝนตกลงมา จู่ๆตนเห็นเงาอะไรขาวๆพุ่งออกมากจากข้างทาง ตนตกใจมากจึงเยียบเบรค แต่ไม่ทันชนเข้าอย่างจัง  จึงลงมาดูก็พบว่าเป็นคน จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ความช่วยเหลือแต่ไม่ทันเสียชีวิตไปแล้ว

สมุทรสงครามกระบะเห็นเงาอะไรขาวๆพุ่งออกมากจากข้างทาง ตนตกใจมากจึงเยียบเบรค แต่ไม่ทันชนเข้าอย่างจัง พบเป็นคนข้ามถนน เสียชีวิตคาที่
--- เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าผู้ตายอาจจะรีบไปทำธุระแห่งใดแห่งหนึ่ง โดยข้ามถนนแต่ไม่ทันระวังจึงทำให้รถยนต์ซึ่งมีนายอนันต์ขับมาเบรคไม่ทันจึงทำให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งจะสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

นพพร บุญทนาวงศ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สมุทรสงคราม