"นีโน่ เมทนี" แจ้งชัดๆ ไม่เคยประกาศรับบริจาคผ่านสื่อ พร้อมเกริ่นถึงสถานที่เก็บร่าง "โอ วรุฒ" 100 วัน

บรรยากาศในคืนนี้ได้มีการทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับ โอ วรุฒ วรธรรมพระเอกดารานักแสดงและพิธีกรชื่อดังก้องฟ้าเมืองไทย ภายในศาลา ทำให้ศาลาสหัส-หงส์มหาคุในอนุสรณ์ วัดพระสิงห์วรมหาวิหารเต็มไปด้วยเหล่าดาราเพื่อนๆ และชาวเชียงใหม่แฟนคลับเดินทางมาทั่วสารทิศ ต่างโศกเศร้าสุดอาลัยยิ่งในแต่ละวันใกล้จะมีการปิดศพแล้ว

นีโน่ เมทนี บูรณศิริ แจ้งชัดๆ การมอบเงินช่วยเหลือครอบครัววรธรรม ช่วยได้ ที่ออกสื่อประกาศนั้นทางครอบครัวไม่ได้ประกาศแต่อย่างได

ในการบำเพ็ญกุศลและจะสวดอภิธรรมศพ เป็นเวลา 7 วัน ก่อนที่จะมีการปิดศพ แล้วทางครอบครัว จะเก็บศพไว้ก่อนพิธีฌาปนกิจเป็นเวลา 100 วันและการขอพระราชทานเพลิงก็กำลังอยู่ระหว่างการขอ ซึ่ง นีโน่ เมทนี บูรณศิริ พร้อมด้วยปิงปอง สแกวัลย์ และตั้ืม สมประสงค์ แฟนคลับ จำนวน มากร่วมงานและคอยต้อนรับอย่างอบอุ่น กระทั่งในคืนนี้ ได้มีคัวแทนจาก พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้มามอบพวงหรีด ท่ามกลางญาติและเพื่อนๆเหล่าดาราร่วมรับกันพร้อมหน้า

นีโน่ เมทนี บูรณศิริ แจ้งชัดๆ การมอบเงินช่วยเหลือครอบครัววรธรรม ช่วยได้ ที่ออกสื่อประกาศนั้นทางครอบครัวไม่ได้ประกาศแต่อย่างได
นีโน่ เมทนี บูรณศิริ กล่าวถึงกรณีที่มีการขอรับบริจาคตนขอยืนยันไม่มี ทั้งนี้แฟนคลับที่รู้จักกัน นำเงินมาช่วยเหลือครอบครัว วรธรรม ก็สามารถที่จะมามอบให้ได้ จะไม่มีการประกาศในสื่อใดๆ ทั้งสิ้น หากจะช่วยเหลือครอบครัววรธรรมก็มามอบให้ได้ ซึ่งตนและบรรดาเพื่อนๆ ได้คุยกันจะรักษาผลประโยชน์เงินทุกบาท ให้ครอบครัวโออย่างบริสุทธิ์ใจ ส่วนจะนำ ร่างของโอ ไปเก็บไว้ให้ครบ 100 วันนั้นยังไปติดต่อวัดที่ใกล้บ้านแถวอำเภอหางดง ไว้ 2-3 วันยังไม่สรูปว่าจะไว้วัดไหน จะมาคุยกันกับญาติๆอีกที

ฟงหวิน  ศักดิ์อัศวิน  ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดเชียงใหม่