สลดวงการเพลงเพื่อชีวิต เพื่อนเผยวินาที "หว่อง คาราวาน" หมดสติล้มลง กลางลานจอดรถ ก่อนสิ้นใจ
   เมื่อเวลา 01.45 น.วันที่ 15 ก.ย.61 ร.ต.อ.สุวรรณ  นาคยา รอง สว.สอบสวน สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี  ได้รับแจ้งมีคนเป็นลมหมดสติ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา  เหตุเกิดที่ลานจอดรถร้านสมเกียรติ อาหารป่า  ถนนนครอินทร์ ต.บางไผ่  อ.เมือง จ.นนทบุรี  จึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง  รุดตรวจสอบ

 


     ที่เกิดเหตุเป็นลานจอดรถของร้านอาหาร พบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือนายมงคล อุทก อายุ 67 ปี อยู่บ้านเลขที่ 114/45 หม่ 10 ต.วัดชะลอ  อ.บางกรวย  จ.นนทบุรี สภาพศพนอนหงาย สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ นุ่งกางเกงขายยาวสีดำ รองเท้าผ้าใบสีดำ ที่ขาขวาตั้งแต่หัวเข่าใส่ขาเทียม มือข้างขวายังกำขวดสเปย์สำหรับฉีดเพื่อขยายหลอดลมเอาไว้  

     จากการสอบถามเพื่อนผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 17.30 น. ผู้เสียชีวิตได้มานั่งดื่มสุรากับเพื่อนอีก 2 คน ที่ร้านอาหารป่า หลังจากดื่มกินกันเสร็จได้แยกย้ายกันกลับบ้าน ปรากฏว่านายมงคล ได้ล้มลงขณะที่กำลังเดินไปที่รถ  เพื่อน ๆ จึงได้ประคองตัวนายมงคล  แต่ปรากฏว่านายมงคล หมดสติ  จึงได้โทรศัพท์แจ้งหน่วยกู้ชีพจากโรงพยาบาลพระนั่งเกล้ามาปฐมพยาบาลเบื้องต้น โดยทีมแพทย์ได้ทำการปั๊มหัวใจแต่ไม่เป็นผลเพราะนายมงคล อุทก ได้เสียชีวิตไปก่อนหน้าแล้ว

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน