ชนระเนระนาด!! หนุ่มขับรถส่งของ เบรคหลบคันหน้าไม่ทัน พุ่งชนท้าย 4 คันรวด เจ็บระนาวหลายราย (ชมคลิป)
วันที่ 15 กันยายน 2561 เวลา 10.50 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เกาะคา อ.เกาะคา จ.ลำปาง พร้อทด้วย เจ้าหน้าที่กู้ภัยกู้ชีพ รพ.เกาะคา กู้ภัยเกาะคา กู้ภัยท่าผา กู้ภัยศาลา สมาคมกู้ภัยลำปางได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุ รถยนต์ชนกัน 4 คัน และมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายราย บนถนนสายลำปาง-เกาะคา (ขาเข้าเมืองลำปาง) บริเวณหน้าโรงงานก๋าสะลอง บ้านม่อนหินแก้ว ต.ท่าผา อ.เกาะคา จ.ลำปาง

 

1

ในที่เกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ พบว่ามีรถยนต์ชนท้ายกัน จำนวน 4 คัน จนหน้าและหลังพังยับจอดขวางถนนอยู่ระเนระนาด ในเบื้องต้นพบผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 7 ราย โดยเจ้าหน้าที่กู้ชีพและเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ที่ได้ลำเลียง คนเจ็บ 4 ราย นำส่งโรงพยาบาลเกาะคาลำปางทันที และอีก 3 ราย ไม่ประสงค์ไป รพ.เนื่องจากบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย

 

 

จากการสอบสวนทราบว่า นายอดิศักดิ์ มหะมะนารี อายุ 25ปี ชาวกรุงเทพ ขับรถคันท้ายสุดซึ่งเป็นรถยนต์กระบะ โตโยต้าสีขาว ทะเบียน ถต 4511 กรุงเทพ เป็นรถยนต์ปิคอัพขนสิ่งของอาหารสด เป็นอาหารญี่ปุ่น จะไปส่งร้านอาหารชื่อดัง ที่ จ.เชียงใหม่ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถมาจาก กทม ส่งอาหารญี่ปุ่น ที่ จ.เชียงใหม่ พอมาถึงที่เกิดเหตุ ตนเองขับมาเร็วเบรคไม่ทัน จึงพุ่งชนรถเก๋งคันที่อยู่ต่อมาจากนั้นรถเก๋งคันดังกล่าวก็กระแทกพุ่งไปชนคันหน้าอีกคัน เป็นรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อมิตูบิซิ กย 7180 นครปฐม สีขาว และรถยนตเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า สีขาว และพุ่งไปชนรถกระบะปิคอัพคันแรก ยี่ห้ออีซูสุ ทะเบียน บพ 7585 ลำปาง จนเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันเป็น 4 คัน และมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายรายดังกล่าว

 

2

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน