ยังทำใจไม่ได้ แม่เปิดใจ หลังลูกสาวถูก 3 หมาโหดขย้ำดับ ล่าสุด ตร.เรียกเจ้าของ สอบสวน-ดำเนินคดี
( 19 ก.ย.61)  ขณะที่ จ.ชัยภูมิ หลังเกิดเหตุสุดสะเทือนใจต่อครอบครัวของเด็กหญิง 4 ขวบ ถูกกลุ่มสุนัขรวม 3 ตัวหมาหมูกัดขย้ำคอแย่งกระชากร่างเด็กตัดเส้นเลือดใหญ่ชักจมกองเลือดตายต่อหน้าอย่างสยดสยองเสียชีวิตครั้งนี้ เมื่อช่วงเย็นวานนี้ที่ผ่านมา หลังพ.ต.ต.ทองสุก  รัตน์สีวอ  สว.(สอบสวน) สภ.บ้านเขว้า รับแจ้งเหตุมีสุนัขรุมกัดเด็กวัยเพียง 4 ขวบ เสียชีวิตภายในซอยบริเวณทางด้านหลังบ้านบ้านเลขที่ 194/5 ม.2 ต.บ้านเขว้า อ.บ้านเขว้า จ.ชัยภูมิ

ซึ่งเด็กที่เสียชีวิตรายนี้คือ ด.ญ.ธัญลักษณ์  สลิตกุล อายุ 4 ขวบ สภาพใบหน้าศีรษะ แขน ลำคอถูกสัตว์ร้ายกัดกระชากฉีกขาดตัดเส้นเลือดใหญ่เป็นแผลฉกรรจ์ ชาวบ้านใกล้เคียงได้พากันถือมีดไม้ออกมาไล่เร่งช่วยกันนำตัวเด็กส่งโรงพยาบาลอำเภอบ้านเขว้าเป็นการด่วนแต่สุดท้ายเด็กได้เสียชีวิตก่อนถึงมือหมอเนื่องจากทนพิษบาดแผลไม่ไหวในเวลาต่อมา

 

 

ชัยภูมิแม่เหยื่อสุนัข3โหดกัดลูกดับเผยยังทำใจไม่ได้ เพื่อนบ้านต่างผวาหวั่นกลัวหมา3ตัวโหดจะหลุดออกมาขย้ำเด็กคนอื่นอีก ซ้ำรอย

ด้านนาย นพพล  กุลธนวัตน์ อายุ56ปี เป็นผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ตนเอง นอนอยู่ในบ้านได้ยินเสียงเด็กร้องผิดปกติจึงออกมาดูก็พบว่าสุนัขทั้ง 3 ตัวกำลังขย้ำที่คอและกระชากยื้อแย้งดึงร่างเด็กหญิงคนดังกล่าวจึงวิ่งถือมีดออกมาไล่สุนัข จนสุนัขวิ่งหนีไป และ ได้นำ เด็กหญิงคนดังกล่าวไปส่งที่รพ.บ้านเขว้าก่อนหน้านั้นแล้วก่อนที่ตำรวจจะมาถึงที่เกิดเหตุดังกล่าวและทางเจ้าหน้าที่เจ้าของคดีได้ให้ไปที่ สภ. เพื่อให้ปากคำ กับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้วแต่เด็กหน้าจะเสียชีวิตในที่เกิดเหตุเพราะเห็นเด็กถูกกัดที่ลำคอจนเลือดทะลักออกปากออกจมูกสะอึกหายใจ3ครั้งก็แน่นิ่งไป

 

 

ล่าสุดนางสาวเสาวรี จุลเขว้า อายุ 33 ปี แม่และญาติของน้อง 4 ขวบ ได้ติดต่อขอนำศพน้องออกมาจากโรงพยาบาลเพื่อมาตั้งบำเพ็ญกุศลตามศาสนาไว้ที่บ้านของน้องดังกล่าว ที่อยู่ติดกันกับบ้านของเจ้าของสุนัขดังกล่าว

ด้านนายณรงค์  วุ่นซิ้ว ผู้ว่าราชการจ.ชัยภูมิ ได้ประสานคณะเหล่ากาชาด ปศุสัตว์จังหวัด และนายธีรศักดิ์  โฉมศิริ นายอำเภอบ้านเขว้า ลงพื้นที่เพื่อช่วยเหลือเยี่ยวยาสภาพจิตใจครอบครัวของน้อง 4 ขวบรายนี้เพิ่มเติมพร้อมทั้งหาแนวทางที่จะช่วยกันป้องกันไม่ให้สุนัขกลุ่มนี้ หลุดออกมาก่อเหตุซ้ำรอยไล่กัดเด็กคนอื่นๆในชุมชนดังกล่าวได้อีกต่อไป

 

 

ซึ่งล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวนายปิยะณัฐ  แดงสร้อย อายุ 27 ปี ซึ่งเป็นผู้พักอาศัยอยู่ในบ้าน และเป็นเจ้าของสุนัขทั้ง 3 ตัวมาสอบสวน และแจ้งดำเนินคดีกับเจ้าของสุนัขรายนี้ในเบื้องต้น ในข้อหาควบคุมสัตว์ดุหรือสัตว์ร้าย ปล่อยปละละเลยให้สัตว์นั้นเที่ยวไปโดยลำพัง ในประการที่อาจทำอันตรายแก่บุคคลหรือทรัพย์ จนเป็นเหตุให้เด็ก 4 ขวบรายเสียเสียชีวิตในครั้งนี้แล้ว ที่อาจจะต้องมีโทษหนักถึงจำคุกไม่น้อยกว่า 1 ปีในครั้งนี้ด้วย

 

ชัยภูมิแม่เหยื่อสุนัข3โหดกัดลูกดับเผยยังทำใจไม่ได้ เพื่อนบ้านต่างผวาหวั่นกลัวหมา3ตัวโหดจะหลุดออกมาขย้ำเด็กคนอื่นอีก ซ้ำรอย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน