คุณทำลายกล่องดวงใจผม ครอบครัวรับศพ "น้องแอ๋ม" ไปบำเพ็ญกุศล ก่อนพ่อเปิดใจ ญาติคู่กรณีไม่มีแม้คำ "ขอโทษ"
          จากกรณี น.ส.กรกมล หลีนวรัตน์ หรือ น้องแอ๋ม อายุ 25 ปี นักศึกษาสาวปริญญาโท รัฐบอสตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา ถูกเพื่อนสาวซึ่งเป็นทอมใช้มีดแทงตามร่างกายหลายแห่งจนเสียชีวิต ภายในอพาร์ตเมนต์ที่รัฐวอชิงตัน สหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นลูกสาวคนเล็กของ นาย ปภาวิน หลีนวรัตน์ หรือ เฮียย้ง อดีตรองนายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลธัญบุรี จ.ปทุมธานี และเป็นหลานสาวนายกฤษฎา หลีนวรัตน์ นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลธัญบุรี น้องสาวนายวีระศักดิ์ หลีนวรัตน์ สจ.ปทุมธานี

 

 

บิดาและญาติ ของน้องแอ๋ม เดินทางเข้าไปรับศพ ที่ด้านในฟรีโซน สนามบินสุวรรณภูมิ ก่อนนำศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนา ต่อไป

เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 19 กันยายน 2561 ที่สนามบินสุวรรณภูมิ จ.สมุทรปราการ นาย ปภาวิน หลีนวรัตน์ หรือ เฮียย้ง  บิดาของน้องแอ๋ม นายกฤษฎา หลีนวรัตน์ นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลธัญบุรี ผู้เป็นลุงและญาติได้เดินทางมารอรับศพของน้องแอ๋ม นักศึกษาสาวปริญญาโทรัฐบอสตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่บริเวณลานฟรีโซนภายในท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ซึ่งศพถูกส่งกลับมากับสายการบินโครีแอร์ เที่ยวบินที่ KE 651 โดยได้ประสานขอรถตู้ของโรงพยาบาลธัญบุรี มารับศพน้องแอ๋ม ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ไปตั้งสวดพระอภิธรรมที่ศาลา 2 วัดนาบุญ ต.รังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี

 

 

นายกฤษฎา หลีนวรัตน์ นายกเทศมนตรีตำบลธัญบุรี เปิดเผยว่า สำหรับการบำเพ็ญกุศลทางศาสนานั้นจะนำร่าง น.ส.กรกมล หลีนวรัตน์ “น้องแอ๋ม” ไปตั้งสวดพระอภิธรรมศพที่ศาลา 2 วัดนาบุญ ต.รังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี โดยจะมีพิธีสวดพระอภิธรรมศพ 7 คืน เริ่มวันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน  2561 และในวันพฤหัส ที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 16.00 น.จะมีการฌาปนกิจศพ ทั้งนี้ต้องขอดูร่างผู้เสียชีวิตก่อนว่าจะสามารถทำพิธีรดน้ำศพได้หรือไม่

 

 

นาย ปภาวิน หลีนวรัตน์ หรือ เฮียย้ง บิดาของน้องแอ๋ม ได้กล่าวว่า

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน