ตร.อย่าเงียบ! ญาติร้อง วงจรปิดเห็นชัด หลานถูกรุมฟันกว่า 20 คนดับคาที่ แต่จับเยาวชนได้แค่คนเดียว วอนตามจับให้หมด
วันที่ 20 ก.ย.ที่บ้านขรัวตาแก้ว ต.ปะเคียบ อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ ได้มีการจัดงานฌาปนกิจศพนายศุภชัย ภูแบ่งไม้ อายุ 20 ปี ซึ่งถูกวัยรุ่นรุมทำร้ายจนเสียชีวิตเมื่อเวลา 00.30 (16 ก.ย.)ที่ผ่านมา

มีเพื่อนๆมาร่วมงานไว้อาลัยเป็นจำนวนมาก บรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า โดยเฉพาะครอบครัวของนายศุภชัย ผู้เสียชีวิต ที่ครอบครัวถือว่าเป็นเสาหลัก เพราะเป็นคนหาเงินมาเป็นค่าใช้จ่ายในครัวเรือนเป็นหลัก และกำลังเรียนอยู่การศึกษานอกโรงเรียน


นายไพศาล รักจุ้ย อายุ 20 ปี เพื่อนผู้ตายและได้ไปเที่ยวด้วยกันในคืนเกิดเหตุ เล่าว่า พวกตนประมาณ 5 คน ได้ไปเที่ยวงานมหกรรมรถแห่ ในตัวอำเภอพุทไธสง ซึ่งห่างจากบ้านประมาณ 30 กม.

หลังงานเลิกประมาณ 24.00 น.ได้พากันขับรถกลับบ้าน ระหว่างขับรถออกจากงานไม่ถึง 1 กม.ได้มีกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มใหญ่ประมาณ 40-50 คนจอดรถขวางคล้ายจะหาเรื่อง พวกตนจึงตัดสินใจเลี้ยวรถกลับอีกทาง

วัยรุ่นกลุ่มนั้นได้ขับรถไล่ตามมาอย่างกระชั้นชิด จากนั้นได้มีคนเอามีดมาฟันเพื่อน ก่อนเพื่อนจะหล่นลงจากรถแล้วเซเข้าไปในซอกร้านค้าในตัวอำเภอ แล้วกลุ่มวัยรุ่นกว่า 20 คนถือทั้งมีดทั้งไม้บุกเข้าไปทำร้ายซ้ำพวกตนจึงหนีออกไปก่อน เมื่อกลับมาดูอีกทีพบว่าเพื่อนนอนแน่นิ่งพร้อมกับกองเลือดเปื้อนไปทั่วบริเวณ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน