ศึกสุราเมรัย 2หนุ่มนั่งดวลเหล้า เกิดฉุน คว้าเสียม-คว้าไม้ฝังตะปู หวดเต็มแรง ล้มทั้งยืนจนสิ้นใจ
วันนี้  ในท้องที่ ของ สภ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง  ร.ต.อ ดำฉลวย  สำคัญยิ่ง พนักงานสอบสวน สภ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง ได้นำตัว นายยุทธพงษ์  บุตรคา  อายุ 31 ปี  เดินทางมาทำแผนประกอบคำรับสภาพ ที่บริเวณ ซอย 4 สาย 9 ต.นิคมพัฒนา อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง หลังจากที่ได้ก่อเหตุ ใช้อาวุธไม้ตี นายพายศร  คำวิชัย อายุ 47 ปี บ้านเลขที่ตามบัตรประชาชน 51 หมู่ 13 ต.ศรีสูข  อ.สีชมพู  จ.ขอนแก่น  บริเวรใกล้เคียงกับห้องแถว ไม่มีเลขที่ ห้อง ที่ 12 ซึ่งเป็นห้องของผู้เสียชีวิต 

 

 

นั่งดวลเหล้า เมาแล้วพูดจาไม่เข้าหู อีกคนคว้าเสียม อีกคนคว้าไม้ฝังตะปู หวดเต็มแรง ล้มทั้งยืนตายคาที่

ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า เมื่อวานช่วงเย็น เห็นผู้ตาย กับนายยุทธพงษ์   ผู้ก่อเหตุ นั่งกินเหล้ากันที่ร้านค้าใกล้ๆห้องพักของผู้ตาย และต่อมา ทั้งสองเกิดมีปากเสียงกัน อย่างรุนแรง โดยฝ่ายผู้ตาย คว้าเสียมด้ามยาวไว้ในมือ ส่วนผู้ก่อเหตุ ได้คว้าไม้หน้า3 ยาวเกือบ3 ฟุต แล้วเกิดการต่อสู้กัน โดยผู้ตาย พลาดท่าถูกผู้ก่อเหตุใช้ไม้หน้า 3 ที่ส่วนปลายมีตะปู ตอกติดอยู่ ตีเข้าที่ด้านท้ายทอย

 

 

ทำให้ผู้ตายล้มทั้งยืน ส่วนผู้ก่อเหตุได้หลบหนีไป  ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ ได้ช่วยกันหามผู้ตาย ไปล้างแผลแล้ว พาเข้าไปนอนในห้องพัก ดังกล่าว โดยคิดว่าไม่น่าจะเกิดเหตุร้ายขึ้น จนกระทั้งเอะใจว่าทำไม ผู้ตายยังไม่ลุกขึ้นออกมาสักที  จึงเปิดประตูเข้าไปดู ก็พบว่าได้เสียชีวิตแล้ว จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาดำเนินการตรวจสอบ

 

 

นั่งดวลเหล้า เมาแล้วพูดจาไม่เข้าหู อีกคนคว้าเสียม อีกคนคว้าไม้ฝังตะปู หวดเต็มแรง ล้มทั้งยืนตายคาที่

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน