เงินเอาถึงชีวิต ตาเฒ่าฉุนจัด เมียรักไม่เคยใส่ใจ คว้ามีดแทงปลิดชีพ ก่อนเอา "เงิน" ยัดปาก
เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 28 กันยายน 2561 พ.ต.อ.พุทธินันท์ สหพันธ์ ผกก.สภ.หนองกุงศรี, พ.ต.ท.สมภาร แสนคำ รอง ผกก.สภ.หนองกุงศรี ผกก.สอบสวน, ร.ต.อ.เนติรักษ์ แสนบุดดา พนักงานสอบสวนเวร สภ.หนองกุงศรี พร้อมทีมแพทย์โรงพยาบาลหนองกุงศรี หน่วยกู้ภัย เข้าตรวจสอบ ที่บ้านเลขที่ 30 หมู่ 9 ต.หนองสรวง อ.หนองกุงศรี หลังได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุสามีใช้อาวุธมีดแทงภรรยาจนเสียชีวิต

 

 


โดยที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว บริเวณหลังบ้านพบร่างผู้เสียชีวิตอยู่บนแคร่ไม้ ต่อมาทราบชื่อผู้ตายคือนางสำเนียง ไสยวรรณ อายุ 66 ปี อยู่บ้านเลขที่ 87 หมู่7 ต.หนองสรวง อ.หนองกุงศรี โดยจากการตรวจสอบพบผู้ตายถูกแทงที่ท้อง 1 แผล ทะลุปอด และที่บริเวณแขน 1แผล ด้านข้างใต้รักแร้ 1 แผล ซึ่งในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้ทำการควบกุมตัวนายสวัสดิ์ ราชชมภู อายุ 72 ปี สามีผู้ตายซึ่งเป็นคนก่อเหตุนอนถืออาวุธมีดอยู่ในอาการเมาสุรา ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลหนองกุงศรี หาร่องลอยการต่อสู้ เพราะตามเสื้อผ้าผู้ต้องหามีรอบคราบเลือด

 


จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า ปกตินายสวัสดิ์ จะมีพฤติกรรมทำร้ายร่างกายภรรยาเป็นประจำ เพราะมีนิสัยชอบดื่มสุราเป็นประจำ ทำให้ป่วยจนเดินไม่ได้ ซึ่งลูกทนไม่ไหวจึงต้องนำกลับมาอยู่ที่บ้านของลูก ก่อนเกิดเหตุไม่มีใครอยู่บ้านมีเพียงนางสำเนียง นอนอยู่หลังบ้านเพียงคนเดียว 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน