นี่ยังแค่สั่งสอน! หนุ่มใหญ่เมืองรถม้าดุ เห็นแฟนเก่านั่งคุยกับเพื่อนชาย หึงโหด คว้าปืนยิงกลางวง ก่อนรุดมอบตัวหน้าตาเฉย
หนุ่มใหญ่เมืองรถม้าดุ!!แค้นฝังใจแฟนเก่า เป็นเจ้าของร้านคาราโอเกะ ชักปืนยิงต่อหน้าเพื่อนชาย ก่อนขับรถยนต์มอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ อ้างแค่สั่งสอนเท่านั้น
 
เมื่อเวลาประมาณ13.00น. วันที่4ต.ค.61 โดยร.ต.อ.ไพโรจน์ ธิแจ้ รอง.สว.(สอบสวน)สภ.แม่เมาะ จ.ลำปาง ได้รับแจ้งว่า เกิดเหตุใช้อาวุธปืนยิงเจ้าของร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ด้านหลัง อบต.บ้านดง อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง 1ราย จึงรีบเดินทางไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.ยงศักดิ์ มาวงค์ รอง.ผกก.หัวหน้าพนักงานสอบสวน เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่กู้ภัย อบต.บ้านดง ในที่เกิดเหตุ ภายในร้านคาราโอเกะ พบรองเท้าแบบผู้หญิง และยังพบหยดเลือดตกพื้น จำนวนหลายจุด ปลอกกระสุนปืนลูกซอง เบอร์12 จำนวน1ปลอก


ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อคือเจ๊ตรี (นามสมมุติ) อายุ 41ปี  152 ม.7 ต.บ้านดง อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง ถูกยิงอาวุธปืนซองสั้น แบบไทยประดิษฐ์ เข้าบริเวณด้านหลัง กระสุนฝังใน เจ้าหน้าที่กู้ภัย อบต.บ้านดง ได้ปฐมพยาบาล ก่อนรีบนำตัวส่ง รพ.ลำปาง ไปก่อนหน้าแล้ว 
จากการสอบสวน ทราบว่า คนร้ายที่ก่อเหตุเป็นชายวัยกลางคน หลังจากก่อเหตุแล้วได้ขับรถยนต์กระบะ ยี่ห้อฟอร์ดสีแดง หมายเลขทะเบียน บน-4200 ลำปาง ขับหลบหนีไปทางถนนสายลำปาง-งาว เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งวิทยุเพื่อสกัดจับ จนต่อมาทราบว่า ผู้ที่ก่อเหตุได้ขับรถยนต์พร้อมนำอาวุธปืน ลูกซองสั้น เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจตู้ยามหนองปอม ซึ่งห่างที่เกิดเหตุประมาณ1กม. ทราบชื่อต่อมาคือนายสมชาย คำมูล อายุ 41ปี อยู่บ้านเลขที่ 202 ม.3 ต.บ้านดง อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัว ก่อนทำการสอบสวน


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน