แก๊งวัยรุ่นต่างด้าวซ่ากร่าง ยิง ตร.กรุงเก่าสาหัส หลัง เรียกเคลียร์รถถูกเฉี่ยวชนขณะมาเที่ยวร้านคาราโอเกะ
จากเหตุการณ์ ร.ต.อ วิรุฬกิจ ตันตระกูล รองสว (สอบสวน) สภ.บางปะอิน สาขาย่อยสินธิวา อ.บางปะอิน  จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งตำรวจถูกยิงได้รับบาดเจ็บบริเวณริมถนนจอมพลปอ  หน้าร้านคาราโอเกะ น้ำดี เลขที่ 131/14 ม.5 ต.คุ้งลาน อำเภอบางปะอิน  จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่าผู้ถูกยิงคือส.ต.ท ศรัณย์  จันเที่ยง ผู้บังคับหมู่งานป้องกัน สภ.เสนา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ถูกยิงที่ข้อมือซ้ายและที่เอวด้านซ้ายรวม 2 นัดอาการสาหัส ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา เหตุเกิดเมื่อเวลา 02.00 น วันที่ 3 ต.ค 61

ภาพตำรวจ

            

             จากการตรวจสอบทราบว่า ที่ผ่านมาคนร้าย 3 คน ได้มาเปิดห้องวีไอพีร้องเพลงคาราโอเกะที่ชั้น 2 ร้านที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งสั่งเครื่องดื่มเป็นสุราและกับแกล้ม โดยมีพนักงานสาวในร้านไปให้บริการ ส่วนในห้องคาราโอเกะอีกห้องหนึ่ง มีกลุ่มของ ตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บไปใช้บริการอยู่แต่เข้ามาทีหลัง จนถึงเวลา 02.00 น. ผู้ได้รับบาดเจ็บได้ลงมาชั้นล่างเพื่อลงไปเอาไฟแช็กในรถยนต์ กระบะ สี่ประตู ยี่ห้อ อีซูซุ สีบรอนท์ หมายเลขทะเบียน กง 8718 อย.ของผู้บาดเจ็บที่จอดอยู่หน้าร้าน   ขณะนั้นกลุ่มวัยรุ่น 3 คนก็เดินขึ้นรถกระบะยี่ห้อ นิสสัน นาวาร่า สีขาว หมายเลขทะเบียน บย 1330 อย. ที่จอดอยู่หน้าร้าน  และขับออกจากจุดจอด ปรากฏว่ารถได้ไปเฉี่ยวชนรถของ ส.ต.ท เสียหาย ซึ่งขณะเกิดเหตุส.ต.ท ศรัณย์ พบเห็นจึงได้เดินมาดูร่องรอยชนที่รถ และกลุ่มวัยรุ่นได้ขับรถออกไปจอดอยู่ข้างถนนห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 5-6  เมตร จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นได้ลงมาดูรถตนเอง  และคนขับรถกลุ่มวัยรุ่นได้ขับรถจะหลบหนี ส่วนอีก 2 คนจึงได้กระโดดขึ้นกระบะรถ

ส.ต.ท ศรัณย์  จึงได้เดินตามไปเรียกเพื่อรอให้พูดคุยกัน จากนั้น 1 ในคนร้ายที่นั่งอยู่ในกระบะได้ใช้อาวุธปืนยิงใส่ถูกส.ต.ท ศรัณย์  ได้รับบาดเจ็บ  และคนร้ายได้ยิงปืนออกมาอีกประมาณ 3-4 นัด กระสุนถูกรถกระบะ ของ ส.ต.ท ที่จอดอยู่ได้รับความเสียหาย จากนั้นได้หลบหนีไป และ ร.ต.อ ปริญธร สร้อยคำ เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เสนา มาช่วยราชการที่ ภจว.พระนครศรีอยุธยาที่ไปด้วยกัน นำ ส.ต.ท ศรัณย์ ส่งโรงพยาบาล พระนครศรีอยุธยาอาการพ้นขีดอันตรายแล้ว

รถยนต์คนร้ายที่มาก่อเหตุ

ภาพตรวจค้น

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน